Ý tưởng kinh doanh quần áo trực tuyến, bí quyết sinh viên giàu lên từ 2 triệu đồng

0
107
Ý tưởng kinh doanh quần áo trực tuyến, bí quyết sinh viên giàu lên từ 2 triệu đồng
5 (100%) 1 vote

Ý tưởng kinh doanh quần áo trực tuyến, bí quyết sinh viên làm giàu từ 2 triệu đồng?

Ý tưởng kinh doanh quần áo với một số vốn rất là nhỏ

Câu hỏi của bạn tâm gửi đến chúng tôi như sau:
Chào anh chị. Em tên là Tâm, là một sinh viên năm 3 của một trường đại học ở TPHCM. Hiện em không biết kinh doanh mặt hàng gì với số vốn khoảng 2 triệu, em rất là muốn làm giàu từ việc kinh doanh và đang có một ý định để mở shop bán quần áo dành cho học sinh sinh viên. Tuy nhiên, em chưa có nhiều kinh nghiệm về việc kinh doanh nên em không biết nên phải bắt đầu từ đâu và phải làm như thế nào. Với cả một trong những điều rất là khó khăn hiện nay nữa là em thiếu vốn. Anh chị là những người cũng đã có kinh nghiệm, có thể chia sẻ cho em một vài ý tưởng kinh doanh quần áo với số vốn nhỏ được không ạ?
Nguyên Minh Tâm – đại học công nghiệp

Trả lời câu hỏi bạn đọc:

Bạn đang là sinh viên, nên kinh nghiệm và vốn của bạn cũng không có nhiều. Để có thể mở shop bán quần áo thì diều đó khá phức tạp và cần rất là nhiều nguồn lực hỗ trợ bạn kinh doanh như: vốn, những mối quan hệ, các loại mặt bằng, với nguồn hàng, lựa chọn sản phẩm thật phù hợp với những đối tượng, những kinh nghiệm quản lý của cửa hàng, hay là những kiến thức sản phẩm… Thiếu những hiểu biết về những vấn đề này cũng sẽ khiến cho bạn gặp khá nhiều rủi ro và 80% lần đầu bị thất bại.

Nhưng Tuy nhiên, điều này nó cũng không phải là không thể. chamsocwebfanpage.com khuyên bạn nên tập việc kinh doanh online trước, để có thể giúp giảm thiểu những rủi ro khi mà bạn muốn kinh doanh cần mặt bằng. Việc mở shop bán quần áo online sẽ giúp cho bạn giải quyết được những vấn đề từ từ các vấn đề đặt ra và có những bước đi đúng đắn thật dễ dàng hơn, chuẩn bị cho việc mở rộng kinh doanh cùng với một đam mê làm giàu của bạn.

Khởi nghiệp với một trong những ý tưởng kinh doanh quần áo online giúp giải quyết được gì cho bạn?

Về vốn: Mở shop để bán quần áo online thì không cần quá là nhiều vốn bỏ ra. bạn Chỉ cần để ý và hiểu biết một chút về Marketing online và sau đó chăm chỉ quảng cáo sản phẩm trên các kênh MXH là ngay sau đó mọi người đã có thể biết đến sản phẩm của bạn.

Xét về những mối quan hệ: Khi bạn mở shop bán quần áo online, thì rất là ít nhiều bạn sẽ có một lượng khách hàng thật quen. Đây là một trog những nền tảng để cho bạn có thể giúp mở rộng đưuợc những mối quan hệ và giúp làm tiền đề cho việc kinh doanh sau này.

Còn đối với Về mặt bằng: Đối với những đối tượng là sinh viên, bạn cũng nên chọn mặt bằng là những nơi sinh viên đang cư trú nhiều, hoặc là gần trường đại học cao đẳng. Rồi hãy Lấy lợi thế cạnh tranh với giá rẻ cùng với nhiều mẫu mã thật là đa dạng, hoặc là những sản phẩm hot thì mới thu hút được những đối tượng này.

Khi mà bạn muốn mở shop bán quần áo online thì bạn cũng chẳng cần phải mua những mặt bằng làm gì cho tốn kém. Có chăng đây cũng thì là mua những mặt bằng trên thế giới ảo, đó là những gian hàng trực tuyến trên những sàn giao dịch thương mại điện tử (Vd: sendo, lazada,sendo, ebay, vatgia…) hoặc là một trong những dịch vụ website bán hàng. Cùng với những Chi phí mặt bằng ảo này chỉ tầm khoảng 2-3 triệu đồng/năm.

Về những nguồn hàng quần áo: Mở cửa hàng bán quần áo thì lấy hàng ở đâu?

Khi mở cửa hàng bán quần áo online, trước tiên bạn cũng phải tìm nguồn hàng tốt.
Lúc đầu nếu như bạn chưa quen, bạn cũng có thể lấy hàng những chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp… Đây là mọt trong những các chợ đầu mối rẻ phân phối hàng hóa cho cả nước. Ban hãy tìm hiểu và hãy nắm bắt những xu hướng phù hợp thời trang hiện tại, đăng những sản phẩm mà bạn nghĩ là nó sẽ có nhiều khả năng rất hot. Thấy những khách hàng quan tâm nhiều đến cái nào thì bạn hãy nhập cái đó về bán. Khi này bạn cũng chỉ nên chú trọng tập trung vào một vài những mặt hàng cụ thể, chứ bạn không nên nhập hàng dàn trải.

Sau khi mà bạn cũng đã hiểu biết về một chút về những hàng hóa, hay là về những cách kinh doanh, bạn cũng có thể tìm những mối order từ Trung Quốc sang. Thông thường là được đặt hàng từ đất nước Quảng Châu về thì có giá rẻ hơn là lấy ở chợ, cập nhật những mặt hàng rất là hot nhanh hơn nhiều. Thời gian cho việc nhận hàng tầm khoảng từ 7-10 ngày sau khi đặt hàng.

Về cách tìm những sản phẩm cho phù hợp với đối tượng:

Đối tượng chủ yếu của bạn là những đối tượng sinh viên, học sinh
Phân tích những đối tượng: đó là những người mà không có thu nhập, hay là thu nhập thấp, hoặc là những thu nhập trung bình, có những khả năng nắm bắt được những xu thế của xã hội một cách nhanh nhạy. Chính vì vậy các sản phẩm của bạn cũng phải thật sự đáp ứng được với 3 yêu cầu: gia cả sản phẩm không quá đắt, chất lượng thì không quá tệ, phong cách phải đúng xu hướng hiện hành của xã hội.

Về những kinh nghiệm quản lý cửa hàng: Mới khởi nghiệp thì chắc bạn cũng đang còn gà mờ về cách quản lý các mặt hàng sao cho thật là hiệu quả. Với cả đống quần áo được nhập về, đầy đủ thể loại size, đủ màu sắc, và những kiểu dáng… rất khó dành cho việc quản lý.

xem thêm: quảng cáo google hình ảnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here