Vài ý tưởng kinh doanh ít vốn giàu nhanh chóng

0
163
Vài ý tưởng kinh doanh ít vốn giàu nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

Những ý tưởng kinh doanh nhưng ít vôn

Để có thể kế tiếp cùng với những chuỗi ý tưởng kinh doanh nhỏ ở nông thôn, bài viết này chúng tôi cũng sẽ gợi ý thêm dành cho các bạn một số những ý tưởng mới và cũng đã được áp dụng thành công từ rất là nhiều hộ gia đình ở các vùng miền nông thôn trên khắp cả nước.

1. Ươm và sau đó bán giá đỗ

Ươm và sau đó bán giá đỗ

Giá đỗ là một trong những loại thực phẩm rất là giàu các chất dinh dưỡng và nó cũng được rất người yêu thích. Nhưng cũng vì nó có nhu cầu rất là cao nên nhiều người chính vì lợi nhuận mà sử dụng các chất kích thích trong các quá trình giúp cho sản xuất để cho giá đỗ rất là phát triển nhanh hơn và mập hơn. Nếu như bạn có thể làm cho những giá đỗ sạch và chứng mình cho khách hàng giá đỗ của bạn sạch, bán giá đỗ tự sản xuất là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ chắc chắn sẽ có khách hàng.

Bạn cũng có thể kinh doanh ngay tại nhà hay là mở một cửa hàng nho nhỏ. Ngoài chi phí thuê cửa hàng, bạn cũng cần phải mua chiếc làm giá đỗ có một giá trung bình tầm khoảng 320.000đ / 1 máy theo giá bán buôn. Với khoảng 15 đến 20 máy, một ngày bạn cũng có thể sản xuất ra khoảng 20-30 kg giá đỗ dành cho thu nhập từ 200 ngàn đến 300.000đ.

Bạn cũng cần có những nguồn hạt giống thật là sạch và ươm những giá đỗ đúng quy trình, không sử dụng những chất kích thích. Giá đỗ của bạn được sản xuất ra phải có một độ giòn, mập và dài vừa phải.

cách làm giá đỗ đơn giản ngay tại nhà

Bạn có thể bán buôn sản phẩm của mình cho các cửa hàng thực phẩm nhỏ cũng như các quán cơm, hay dùng để bán lẻ ở chợ và tại nhà cho người tiêu dùng.

Bạn cũng nên quảng cáo tất cả những sản phẩm của bạn trên internet để có thể bán hàng online song song cùng với bán hàng tại các cửa hàng. Giao hàng đến tận nhà cho khách hàng, đóng gói ngay sản phẩm cùng với bao bì đẹp và có tên thương hiệu của bạn.

Với một chất lượng sản phẩm và các dịch vụ giúp chăm sóc khách hàng tốt thì mình tin chắc rằng bạn sẽ có những khách hàng thân thiết và những khách hàng đó cũng sẽ là kênh quảng cáo giới thiệu sản phẩm của bạn cho bạn bè của họ.

xem thêm; ý tưởng lập kinh doanh nhỏ

2. Bán các loại rau mầm

Rau mầm có chứa rất là nhiều chất dinh dưỡng lên đến gấp 3-5 lần so với những loại rau thông thường. Nhưng cũng giống như những chiếc giá đỗ hay là bất cứ những loại thực phẩm nào khác ở Việt Nam, những người tiêu dùng luôn luôn lo ngại về những tính an toàn của nó, đặc biệt là khi bạn đã có nhiều vụ ngộ độc thực phẩm do rau mầm xảy ra.
Tuy nhiên cùng với những nhu cầu dành cho rau mầm sạch rất là cao . Vì vậy, cung

cấp các loại rau mầm sạch chất lượng là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ tiềm năng.
Bạn cần một cửa hàng và có một không gian đủ rộng để có thể ươm các loại rau mầm với điều kiện ánh sáng đảm bảo.

Một cách rất hay để quảng cáo sản phẩm của bạn là quay video quy trình trồng cũng như quá trình phát triển của rau mầm và sau đó đăng lên Facebook hay Youtube. Ngoài ra bạn cũng có thể live stream để có thể giúp tư vấn dành cho khách hàng về những công dụng và những món ăn làm từ rau mầm.

Xác định được các loại rau mầm mà bạn cũng sẽ cung cấp chủ yếu và sau đó hãy tìm nguồn nguyên liệu tốt đảm bảo. Tìm hiểu những thiết bị cũng như những phương pháp để trồng rau mầm sao cho nó có một trong những năng suất tốt nhất.

4. Dịch vụ chụp ảnh

Dịch vụ chụp ảnh

Nếu như bạn yêu thích việc chụp ảnh và bạn có một chút những kỹ thuật, bạn cũng có thể kiếm được thu nhập từ những công việc này.

Mỗi dịp thu về chớm đông, hay mùa kỷ yếu lại đến. Vào cuối tuần, rất là nhiều các lớp đại học tấp nập đi đến những địa điểm truyền thống để chụp những tấm ảnh và đa số các bạn sẽ thuê nháy riêng cho mình để có những bức ảnh dành cho kỉ niệm đẹp nhất trong thời sinh viên. Ngoài khoảng thời gian cao điểm này, trong suốt năm cũng sẽ có khách hàng cần đến bạn khi họ muốn lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt của mình.

Hãy nói với bạn bè về sở thích cũng như khả năng chụp anh của bạn. Có thể họ là người sẽ giới thiệu cho bạn những khách hàng đầu tiên. Đăng lên Facebook với những bức ảnh mà bạn tâm đắc để nhận được các tương tác rất là tích cực từ mọi người. Đó cũng chính là một trong những phần giúp bạn được lan truyền rộng trên thị trường kinh doanh online

Được làm từ công việc mà mình thật sự yêu thích, chắc hẳn bạn cũng sẽ phục vụ khách hàng của mình rất nhiệt tình và có tâm. Đây cũng chính là cách mà bạn có thể được họ giới thiệu đến các khách hàng mới.

Mở của hàng studio

Nếu như bạn muốn phát triển thêm về công việc chụp ảnh lên trên một cấp độ cao hơn và coi nó là một trong những nghề bạn sẽ giúp theo đuổi và giúp cho việc gắn bó thì bạn nên mở một studio cho riêng mình.

Studio mang đến một công việc chụp ảnh chủ yếu phục chụp ảnh cưới, hay những tấm ảnh kỷ yếu, ảnh gia đình. Bạn cũng cần có một ekip thật sự chuyên nghiệp gồm các nhân viên trang điểm, hay là các nhân viên tư vấn, nhiếp ảnh.

Thu nhập chủ yếu của bạn là từ những dịch vụ chụp ảnh cưới. và Hiện nay mỗi album ảnh cưới trọn gói thông thường luôn có một trong những mức giá trung bình khoảng 3 triệu. Mỗi cặp đôi thông thường luôn muốn có 2 đến 3 album, như vậy bạn cũng có thể kiếm được tầm từ 6 đến 9 triệu từ mỗi lần phục vụ cho các đôi uyên ương.

Có rất nhiều người kinh doanh dịch vụ chụp ảnh cưới, cho nên bạn cần xác định một điểm nhấn khác biệt cho mình. Bạn có thể đưa ra cho mình mức giá thấp hơn hoặc là chụp ảnh tại rất là nhiều địa điểm hơn. Nhưng những yếu tố bắt buộc là dịch vụ phải tận tình, nhanh chóng và chất lượng các bức ảnh làm hài lòng đến với khách hàng.

6. Dịch vụ trang điểm

Để có thể kinh doanh những dịch vụ make up, bạn cũng cần phải đi học đầy đủ những lớp trang điểm chuyên nghiệp và được đào tạo một cách bài bảng. Một điều cần thiết nữa là đầu tư một bộ trang điểm đầy đủ và chất lượng.
Bạn có thể nhận trang điểm cho nhiều khách hàng chụp ảnh kỷ yếu, hay là đi chơi, tham dự các sự kiện. Nếu như tay nghề cao bạn có thể nhận make up cho cô dâu tại các studio.

Đăng lên Facebook ảnh các khách hàng của bạn, cũng có thể là cả trước và sau khi bạn trang điểm . Đương nhiên là bạn phải có được một trong những đồng ý của họ.

Để kinh doanh những dịch vụ trang điểm, đây là một trong những điề rất là quan trọng nhất là bạn phải luôn đúng giờ. Ngoài ra bạn nên nhiệt tình như tư vấn cho các khách hàng của bạn về đặc điểm khuôn mặt của họ và các cách make up phù hợp. Bạn cũng nên lắng nghe những khách hàng để biết là họ thích gì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here