Ưu điểm của máy massage giảm béo

0
69
Ưu điểm của máy massage giảm béo
Rate this post

Ưu điểm của Máy massage giảm béo Vibro Shape

Chế độ tùy chỉnh linh hoạt:
Nhằm tạo sự phù hợp tối đa cho người dùng, Đai massage bụng hoặc nó còn gọi là máy massage bụng Vibro Shape cùng với thiết lập 2 chế độ rung: tự động và thủ công. Ở chế độ thủ công có thể tùy chỉnh cường độ rung, trạng thái rung theo từng nhu cầu cho việc sử dụng, áp dụng dành cho người đã tập được một thời gian ổn định. Chế độ Heat hay nó cũng còn gọi là chế độ nhiệt đặc biệt khi có thể làm nóng lên đến 31 độ C – 42 độ C giúp đánh tan vùng mỡ bụng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thay vì chỉ áp dụng những hình thức rung để massage hoặc nhiệt để giảm mỡ thì bạn hãy kết hợp cả hai nhằm hỗ trợ cho nhau, vừa giảm mỡ lạ
giúp phần cơ được thư giãn.

Ưu điểm của máy massage giảm béo
Chủ động theo dõi kết quả sử dụng:
Trên bộ sản phẩm đai massage này có kèm theo thước đo giúp bạn có thể theo dõi hiệu quả sau một thời gian tập luyện nhằm chủ động điều chỉnh để phù hợp hơn. Ngoài ra, nó còn được kết nối với các loại tay cầm điều khiển giúp bạn tiện lợi khi sử dụng. Kích thước đai cũng có thể dùng cho người có vùng bụng lớn hoặc là chỉ dùng để massage chân hoặc bắp tay đều được.

Ưu điểm của máy massage giảm béo
Chất liệu vải an toàn:
Máy massage bụng được làm từ chất liệu vải co dãn tốt, không gây ra những dị ứng hay tác dụng phụ cho người dùng. Phần vải bọc motor rung và 2 cục rung đảo chiều vừa đủ để bảo vệ cơ thể khỏi lượng nhiệt quá nóng lại vừa cho phép các moto này tác động đến phần da một cách an toàn.
Công suất 55W:
Công suất tối đa của chiếc máy là 55W đi kèm theo đó là một trong những hệ thống tạo nhiệt tiếp xúc tập trung có vai trò làm tan nhanh mỡ bụng chỉ sau 2 – 3 tuần tập luyện.

Ưu điểm của máy massage giảm béo
Đây có lẽ là tin vui nhất dành cho những người thừa cân và muốn tự tin hơn khi đến đám đông bởi chỉ cần chăm chỉ thực hiện massage mỗi ngày sẽ cho bạn một body hoàn hảo mà không cần ăn kiêng hay uống bất kì loại thuốc gì. Đai massage bụng Vibro Shape được sản xuất theo công nghệ Mỹ hướng tới mục tiêu làm thon nhỏ các bộ phận như: bụng, hông, vai, mông, chân,đùi, cánh tay một cách an toàn. Giúp cho các nhóm cơ trơ nên săn chắc, cân đối một cách hiệu quả nhất. Không những vậy mà nó cũng còn giúp bạn dễ tiêu hoá, giúp giảm cho các bệnh táo bón, thư giãn và giữ được vóc dáng như mơ ước.
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Cắm bộ nguồn vào máy, sau đó cắm vào nguồn điện của gia đình. Nhung bạn cần Lưu ý thông số điện cần theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất. Nơi mà bạn cắm điện khô ráo, thật sự ổn định đề phòng rủi ro về điện.
Bước 2: Nhấn nút “Power” lúc này máy đã vào trạng thái hoạt động. Chế độ mặc định của chiếc máy là tự động (Auto) ở trạng thái này bạn không thể tăng giảm được độ rung của máy. Nếu mới sử dụng cho việc lần đầu khuyến khích ở chế độ này để cơ thể làm quen dần. Sau đó chuyển những trạng thái khác.
Bước 3: Khi muốn thay đổi chế độ chỉ cần chọn (Manual) rồi bấm tiếp tục nút “MODE”, lúc này máy sẽ hoạt động ở những trạng thái bằng tay. Với những trạng thái này, bạn cũng có thể tùy chỉnh tăng (+) hoặc giảm (-) độ rung của máy tùy theo nhu cầu.
Ngoài ra, máy mát xa bụng Vibro Shape có thêm nhiều tính năng tạo nhiệt, muốn bật tính năng này bạn chỉ việc bật nút “HEAT” là trạng thái tạo nhiệt hoạt động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here