top 3 đai mát xa bụng nào tốt nhất

0
39
top 3 đai mát xa bụng nào tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Top 3 đai mát xa bụng nào tốt nhất

1. Đai massage bụng X5
Đai massage bụng X5 đây là một trong những sản phẩm rất là được nhiều người dùng tìm kiếm nhất trên internet và nó cũng có giá từ 110k cùng với những thiết kế rất là tiện dụng mầu xanh sang trọng. Đai massage bụng X5 được sử dụng công nghệ rung nhịp kết hợp với sóng siêu hồng ngoại giúp giảm mỡ thừa đáng kể.

Đai massage bụng X5
NƠI BÁN SP CHÍNH HÃNG
Đai massage bụng X5 được sản xuất trên dây chuyền rất là hiện đại của Hàn Quốc cùng 2 chế độ mát-xa và khoảng viên 5 đá mát-xa được tích hợp xung quang phần đai vừa an toàn lại giúp người dùng cũng có thể mát xa ở rất là nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như đùi, chân, tay.

2. Đai massage Vibro shape
Sử dụng đai massage Vibro shape cũng sẽ khiến cho những vùng mỡ thừa dưới da và lớp mỡ bụng của bạn tiêu tan, đồng thời giúp cho cơ bụng cũng trở nên thật là thon gọn sau một thời gian dài luyện tập mà cũng mất quá nhiều thời gian và công sức. Sản phẩm này cũng được sử dụng những công nghệ quấn nóng và sung nhịp tiên tiến khiến việc đốt mỡ trở lên nhanh chóng.

đai mát xa bụng giảm mỡ
Đai massage Vibro shape
Vibro shape cũng sử dụng dòng điện 220v an toàn và tuyệt đối mà nó cũng không cần tốn thêm chi phí mua Pin, công nghệ quấn nóng tập trung vào các nhóm cơ chủ đạo khiến mô cơ giãn nở tối đa làm tăng cường trao đổi chất loại bỏ cạn bã từ sâu bên trong, sản phẩm này có 2 chế độ rung và chức năng hẹn giờ tiện dụng.
Video đánh giá đai Vibro shape

3. Đai massage Vibroaction
Đai massage bụng Vibroaction cũng sẽ mang lại cho bạn một cơ thể săn chắc và thân hình đẹp như mong muốn từ công nghệ rung tiên tiến của Mỹ giúp giải phóng năng lượng đánh tan mỡ thừa ở các vị trí trên cơ thể như đùi, chân, tay nếu thường xuyên sử dụng.

mua đai mát xa giảm béo ở đâu
Đai massage Vibroaction
NƠI BÁN SP CHÍNH HÃNG

Vibroaction sở hữu một trong những công nghệ cùng với những lực rung với tốc độ quay tối đa của motor là 900L/phút giúp cho việc tác động sâu vào từng nhóm của cơ chủ định giúp lấy đi mỡ thừa hiệu quả. Ngoài ra những sản phẩm này còn được tích hợp 2 chế độ rung, chức năng giúp cho việc hẹn giờ và giúp cho việc điều chỉnh tốc độ rung của máy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here