Thiết kế hình ảnh banner web sản phẩm
4.3 (85.71%) 7 votes

Dịch vụ thiết kế banner web, hình ảnh sản phẩm

Bạn có biết rằng, banner là một trong những hình ảnh rất là hữu hiệu nhất hiện nay, nó đóng một vai trò rất là quan trọng trong những chiến dịch quảng cáo của công ty bạn và nó cũng ảnh hưởng rất là lớn đến việc bạn bán hàng hay những banner giúp th63 hiện những thông điệp quảng cáo một cách rất là rõ ràng

Bạn đang trong những quá trình giúp cho việc xây dựng thương hiệu, bạn cũng cần những hình ảnh thật là chuyên nghiệp để có thể giúp gây ấn tượng với những khách hàng nhưng lại không có khả năng cho việc thiết kế ?

Dịch vụ thiết kế banner web, hình ảnh sản phẩm

Bạn cũng muốn chạy những chiến dịch quảng cáo dạng banner, giúp thu hút người dùng mua hàng hay là truy cập trên website, đăng ký lượt theo dõi…nhưng chưa biết cách thiết kế phù hợp ?

Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một banner thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng ?

WEBFANPAGE có rất là nhiều câu trả lời dành cho bạn, nhưng trước tiên, để các bạn tiện theo dõi, mình xin khái quát một số khái niệm cơ bản về banner quảng cáo.

1/ Banner dùng quảng cáo là gì ?
Có khá là nhiều những định nghĩa rất là thông dụng về những banner quảng cáo, chẳng hạn như:
Banner dạng quảng cáo, hay banner dạng trên web, là một trong những quảng cáo hiển thị trên hệ thống website. Quảng cáo này bao gồm những hình ảnh tĩnh c ùng với những định dạng phổ biến nhất gồm có *jpeg, *png, *gif), hoặc là một trong những hình ảnh động (sử dụng công nghệ Flash) tùy thuộc vào những ý muốn của nhà quảng cáo.

Hoặc, là bạn có thể tham khảo về những định nghĩa banner quảng cáo trên wiki:
Banner quảng cáo đó là một trong những hình thức quảng cáo trên mạng những thông tin toàn cầu (www). Đây là một trong những hình thức quảng cáo trực tuyến vì bạn phải nhúng banner vào một trong những không gian nhất định trên website

Dịch vụ thiết kế banner web, hình ảnh sản phẩm.

Hoặc đây là một định nghĩa khác:
Banner quảng cáo là một trong những quảng cáo dựa trên những hình ảnh chứ không phải văn bản thuần túy, và là một trong những hình thức quảng cáo rất là phổ biến trên mạng internet. Mục đích rất là thông dụng của quảng cáo banner là để quảng bá thương hiệu hay điều hướng truy cập của người dùng từ những website chứa banner tới website đích.

Và đây là một trong những định nghĩa ngắn gọn của mình:
Banner quảng cáo là một trong nhũng hình ảnh tích hợp những thông tin bạn muốn truyền đạt tới khách hàng, hay là khuyến khích họ kết nối với những thương hiệu của bạn thông qua các thao tác trên hệ thống internet.

Dịch vụ thiết kế banner web, hình ảnh sản phẩm

3. Tầm quan trọng của 1 trong những banner quảng cáo chuyên nghiệp ?
Banner trên những internet cũng giống như những các băng rôn hay là biển hiệu, hay poster quảng cáo ngoài những đời thực. Bạn cũng nên chắc chắn cũng đã từng chạy xe ngang qua một cửa hàng và cũng tình cờ thấy được 1 băng rôn khuyến mãi rất là hấp dẫn về một sản phẩm nào đó, cũng có thể bạn cũng chưa ngừng xe lại, bước vào trong cửa hàng, nhưng cũng ít nhiều thì những thương hiệu đó cũng đã gây nhiều ấn tượng với bạn.
Banner trực tuyến cũng có những tác dụng giống như vậy, và cũng giống như ngoài đời thực, banner của bạn càng hấp dẫn, dấu ấn bạn để lại cho khách hàng càng lớn.

Sau đây là một trong số những công dụng của 1 trong những banner quảng cáo chuyên nghiệp :

A. Giúp tăng lượt truy cập dành cho website:
Đây là một trong những lợi ích rất là dễ thấy nhất. Các banner luôn cho việc khuyến khích người dùng click vào để có thể chuyển tới cho bạn những website của nhà quảng cáo. Bạn cũng có thể sử dụng những dịch vụ dàn cho mạng hiển thị của Google, trên Facebook… để trải nghiệm những tiện ích này.

B. Gia tăng sức mạnh thương hiệu:
Một banner quảng cáo có độ thẩm mỹ cao sẽ giúp làm tăng độ tín nhiệm thương hiệu của bạn trên thị trường. Ví dụ nếu như bạn là một người dùng khách quan,

C. Thu hút được sự chú ý của người dùng:
Nắm bắt được một sự chú ý của khách hàng trong thời buổi cạnh tranh hiện nay khá khó khăn, đặc biệt là trong một môi trường internet, nơi mà sự sáng tạo được đặt lên trên hàng đầu. Cách dễ nhất để cho bạn có được một trong những sự chú ý của khách hàng trong quảng cáo đó là sử dụng những hình ảnh thật tốt, và banner là một trong những công cụ đắc lực nhất phục vụ cho bạn

THIẾT KẾ BANNER CHO WEB: 400.000/MẪU

 • 1 mẫu thiết kế hoàn chỉnh
 • 2 lần sửa banner miễn phí
 • Tư vấn cho khách hàng chưa có ý tưởng
 • File sử dụng png, jpeg, gif
 • Giao sản phẩm trong ngày: + 100k
 • Cứ thêm 1 kích thước khác: + 100k

THIẾT KẾ BỘ BANNER CHO GOOGLE ADWORDS: 800.000/3 hình tròng bộ adwords

 • 1 mẫu thiết kế (1 maket) banner hoàn chỉnh
 • 3 kích thước khác nhau của banner trong bộ Google Adwords
 • 3 lần chỉnh sửa miễn phí
 • Thêm 2 mẫu kích thước banner trong bộ Google Adwords: + 200.000
 • Sản phẩm ở định dạng jpg, jpeg, gif
 • Sự nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp

CHỈNH SỬA/ TÁCH NỀN SẢN PHẨM CHO TIN TỨC/SẢN PHẨM: 500.000/ 8 HÌNH 

 • 8 hình hoàn chỉnh trong sản phẩm hoặc tin tức
 • Sản phẩm ở định dạng png, jpeg, tif

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0988 363 500 – zalo: 0988 363 500
Mail: chamsocwebfanpage@gmail.com – website: chamsocwebfanpage.com