Bảng giá dịch vụ quảng cáo hiển thị Cốc Cốc

Chắc bạn cũng biết rằng thói quen của những người dùng Việt Nam luôn luôn là một trong những quen và thích thú cùng với một việc xem những nội dung những dạng hình ảnh hoặc video hơn chính vì những đặc tính rất là dễ hiểu và rất là bắt mắt. Cũng Chính vì vậy các hình thức quảng cáo cho việc hiển thị của Cốc Cốc luôn luôn rất thu hút được một lượng người xem khá lớn. Dưới đây là các hình thức Quảng cáo hiển thị Cốc Cốc:

quảng cáo hiển thị côc cốc

Quảng cáo banner tìm kiếm:

quảng cáo banner tìm kiếm

Nếu như bạn có rất là nhiều những hình ảnh thật ngộ nghĩnh và thật sáng tạo, tuyệt đối đừng bỏ qua những Banner tìm kiếm. Chính nhờ những hình ảnh dạng minh họa sống động và cùng với những kích thước lớn khiến cho Banner tìm kiếm trở thành một trong những hình thức quảng cáo thật là nổi bật nhất trên những trang kết quả tìm kiếm,nó còn giúp thu hút rất là nhiều lượt người xem.

Cũng như những quảng cáo tìm kiếm, banner cũng chỉ hiển thị cùng với những khách hàng đang tìm những thông tin cho việc liên quan đến với những sản phẩm của bạn. Và tất nhiên bạn cũng chỉ trả tiền khi mà những khách hàng click vào banner.

Quảng cáo hiển thị tab mới

Quảng cáo hiển thị tab mới

quảng cáo tab banner

Với tầm hơn 23 triệu người dùng dạng trình duyệt Cốc Cốc vào mỗi tháng (Google Analytics) và mỗi người dùng đều bắt đầu cho việc lướt web bằng việc bật những trang tab mới thì sự chú ý của những người dùng cũng sẽ đổ dồn vào trong banner duy nhất trên trang tab mới.
Tương tự như Banner dạng tìm kiếm, bạn cũng chỉ phải trả tiền khi mà khách hàng click vào Banner tap mới.

Hiện có khoảng 2 kích thước dạng banner đó là 640×360 và 728×90.
Có thể phân loại được khách hàng nhìn thấy banner theo:
Các từ khóa khách hàng đang tìm kiếm
Mối quan tâm hay những sở thích của khách hàng
Thời gian trong ngày khách hàng lên web
Nơi khách hàng sinh sống

Quảng cáo dạng hiển thị Browser Skin

quang cao coc coc

Quảng cáo dạng hiển thị Browser Skin

Tạo những hiệu ứng thật là sáng tạo đa dạng, cùng với những diện tích chiếm toàn bộ trang, tạo ấn tượng cùng với những thị giác cực kỳ mạnh mẽ là những gì mà Browser Skin nó mang lại cho bạn . Và với những người dùng à có một lượt trung bình mỗi mở tab Cốc Cốc mới 7lần/ngày cũng đủ để họ có thể được ghi nhớ một điều gì đó rất là thú vị, một trong những thông điệp hiệu quả của những nhãn hàng, chính nhờ vậy một lượt tương tác cũng cao hơn nhiều.

Khi mà bạn chạy quảng cáo, bạn cũng sẽ chỉ bị tính phí cho số lần hiển thị mà quảng cáo nhận được. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế những hình ảnh đặc sắc, thì bạn cũng đừng lo, Cốc Cốc sẽ hỗ trợ cho bạn những mẫu thiết kế và giúp cho việc triển khai những ý tưởng cho sự sáng tạo của bạn.

Quảng cáo dạng icon

Quảng cáo dạng icon

quảng cáo dạng icon

Quảng cáo icon là một trong những hình thức quảng cáo rất là phù hợp với những khách hàng kinh doanh ngành nghề như games, thương mại điện tử, những loại hình tin tức, dịch vụ vận chuyển đồ ăn…chính vì những tính chất vui nhộn, và đầy những màu sắc và nó còn tràn ngập sự sáng tạo. Bạn cũng thật là dễ dàng nhận thấy được những icon được nằm dưới chân trang Cốc Cốc mà bạn cũng hay thường thấy mỗi khi mà bạn mở tab mới đó chính là những quảng cáo icon. Quảng cáo icon được ví như những nút nhanh đến website của bạn.

Nếu như bạn đang có những ý tưởng về một chiến dịch đầy màu sắc và nó lại mang thông điệp ý nghĩa, thì cùng với những hình thức quảng cáo trong việc hiện thị của Cốc Cốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: Quảng cáo hiển thị cốc cốc

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0988 363 500 – zalo: 0988 363 500
Mail: chamsocwebfanpage@gmail.com – website: chamsocwebfanpage.com

Tiếp thị lại google

Giúp cho khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn, tăng lượt chuyển đổi mua hàng, tạo thương hiệu cho khách hàng nhớ đến bạn

Google adwords tìm kiếm

Xuất hiện trang của bạn lên top đầu của công cụ tìm kiếm giúp tăng lượt chuyển đổi đến với khách hàng và mua hàng của bạn

Quảng cáo remarketing

làm tăng thương hiệu của bạn nhanh chóng, giúp cho khách hàng thấy bạn khắp moi nơi trên các trang web, youtu, các trang báo chí...

Tăng like facebook

Làm tăng giá trị cho fanpage của bạn nhanh chóng, giúp cho fanpage của bạn tăng lượt tương tác và người theo dọi nhanh chóng nhất