Bảng giá quảng cáo từ khóa cốc cốc

Dịch vụ quảng cáo từ khóa tìm kiếm cốc cóc

Coc Coc là gì?

Cốc Cốc là một trong những công cụ tìm kiếm tiếng Việt, nó tập trung giúp cho việc phát triển những khả năng giúp xử lý được ngôn ngữ tiếng Việt, nhằm giúp tối ưu những kết quả tìm kiếm thật là phù hợp cùng với nhu cầu của người Việt. Bên cạnh đó, những công cụ luôn chú trọng với những tính năng rất là được phát triển riêng cho những thị trường Việt Nam, như tìm kiếm những địa điểm mới.

Quảng cáo cốc cốc là một trong những quảng cáo trên những công cụ tìm kiếm.Khi cần mua sắm, đặc biệt cùng với những món đồ dùng mà có những giá trị, 80% khách hàng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm để có thể tìm và so sánh với các cửa hàng, các nhà cung cấp. Quảng cáo của bạn sẽ hiện lên như 1 kết quả tìm kiếm khi họ tìm các từ khóa liên quan tới sản phẩm của bạn.

Quảng cáo Cốc Cốc giúp theo sát các khách hàng theo mục tiêu từng chiến dịch
Quảng cáo Cốc Cốc cũng có các hình thức quảng cáo tìm kiếm từ khóa giống như là quảng cáo adwords của Google. Khách hàng chủ động tìm kiếm những thông tin trên trình duyệt và kết quả củng trả về cũng được ưu tiên dành cho các kết quả trả phí lên trước tiên. Quảng cáo tìm kiếm này cũng được hiển thi theo những cơ chế rất là cạnh tranh với giá thầu.

Cũng giống như là những kênh quảng cáo khác, thì những quảng cáo Cốc Cốc có cho bạn những công cụ để có thể giúp cho việc lựa chọn những nhóm mục tiêu khách hàng cùng với nhiều tiêu chí: độ tuổi, sở thích,giới tính, lịch sử truy cập…

Các quảng cáo của Cốc Cốc nó không chỉ hiển thị ở vị trí bắt mắt người dùng và nó cũng còn bám đuổi người dùng ở rất là nhiều ứng dụng khác sau khi bạn đã thoát ra khỏi những trang quảng cáo đó. Việc mà bạn bám đuổi khách hàng sẽ giúp ghi nhớ được thương hiệu, nhận biết được những sản phẩm và giúp kích thích tâm lý mua hàng.

Vì Sao nên quảng cáo từ khóa Cốc Cốc

Quảng cáo đúng người mà có nhu cầu: Quảng cáo Cốc Cốc giúp cho việc hiển thị theo những từ khóa hay là chủ đề giúp cho quảng cáo của bạn đi đến những đúng khách hàng tiềm năng.

Đúng lúc, đúng nơi: cũng tùy chọn thời gian hay là những khu vực mà bạn muốn quảng cáo. Chỉ với những quảng cáo tại TPHCM, vào từ 9h – 11h sáng? Hay TP. HCM 1 tuần trước tết Nguyên Đán? Do bạn tự quyết định!

Hiển thị rất nổi bật: Thay vì chìm giữa những trang web kín đặc đầy những quảng cáo, quảng cáo của bạn cũng sẻ nổi bật tại trang tìm kiếm hoặc l2 những trang tab mới Cốc Cốc.
Kết quả? – Thu hút rất là nhiều khách hơn. Bán rất là nhiều hàng hơn. Thương hiệu lại nổi hơn.
Tận dụng những chi phí rất là hiệu quả: Đặt ngay ngân sách chi tiêu dành cho mỗi tuần. Đặt mức cao nhất mà bạn cũng muốn trả cho một click. Tất cả đó là do bạn quyết định.

Vì sao nên chọn chúng tôi

– Chúng tôi cũng biết được với những phương pháp quảng cáo thật tốt nhất cho bạn
– Chúng tôi cũng đo lường được những mức đô chi phí cho bạn
– Cải thiện được những điểm tốt của từ khóa quảng cáo
– Giúp cho những từ khóa của bạn luôn đứng top đầu quảng cáo
– Giúp cho khách hàng thấy đuộc bạn ỡ những quảng cáo

Bảng giá quảng cáo từ khóa tim kiếm Cốc Cốc (ĐÂY LÀ GIÁ CỦA NHỮNG TỪ KHÔNG CẠNH TRANH CAO)

Bảng giá quảng cáo từ khóa tim kiếm Cốc Cốc

VỊ TRÍ TOP 3 NẰM ĐẦU TRANG 1

Bảng giá quảng cáo từ khóa tim kiếm Cốc Cốc

VỊ TRÍ TOP 3 NẰM CUỐI TRANG 1

 

Xem thêm tin tức: lấy quần áo ở đâu bán

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0988 363 500 – zalo: 0988 363 500
Mail: chamsocwebfanpage@gmail.com – website: chamsocwebfanpage.com