Bán quần áo online cần bao nhiêu vốn mới đủ

0
62
Bán quần áo online cần bao nhiêu vốn mới đủ
5 (100%) 1 vote

Bán quần áo online cần vốn khoảng bao nhiêu mới mở shop được?

Nhiều bạn đang có ý định cho việc mở shop bán quần áo online nhưng vẫn còn rât là e ngại về những vấn đề về vốn liếng. Thực ra việc mà bán quần áo online thì cần khoảng bao nhiêu vốn không phải vấn đề quá là khó khăn. Bạn cũng chỉ cần bỏ ra ban đầu khoảng tầm 5 cho đến 10 triệu thậm chí là nếu có một mối quan hệ tốt với người cung cấp những nguồn hàng hay là khách hàng thì bạn khỏi cần vốn.

Có 2 hình thức kinh doanh online

Bán quần áo theo dạng order thì bạn không cần vốn nhưng rất là khó bán hơn vì khách phải chờ và không được xem mẫu trực tiếp. Kiểu này mà không có khách thì rất là dễ nản và vì không có gì để có thể mất nên dễ bỏ giữa chừng.

Bán quần áo online cần bao nhiêu vốn mới đủ

Bán hàng có sẵn thì nó lại mang một áp lực nặng nề bán hàng sẽ lơn hơn vì bạn cũng cần phải bán được hàng để có thể quay vòng vốn. Mỗi ngày bạn nhìn đống hàng tồn sẽ cảm thấy rất là sốt ruột nó giúp cho việc tạo động lực để cho bạn tìm mọi cách bán được hàng.

bạn hãy cố gắng tạo được uy tín của mình với những bên cung cấp nguồn hàng bằng cách chứng minh mình có khả năng trả nợ đúng hẹn. Khi mà khách hàng thanh toán thì phải ngay lập tức lại trả tiền cho các bên cung cấp. Như vậy bạn cũng sẽ dần dần họ sẽ tin tưởng và giảm tỷ lệ đặt cọc hoặc không cần đặt cọc khi mà bạn đặt hàng. Bạn muốn làm lâu dài thì phải đúng hẹn để tạo sự uy tín

Xem thêm: sinh viên nên kinh doanh gì?

Về phía của khách hàng thì sao, bạn cũng phải tạo được cho mình một sự uy tín của mình. Hãy đăng nhũng hình ảnh của sản phẩm mà bạn tự chụp chứ đừng lấy hình trên mạng. Khi mà bạn order hãy đi giao hàng ngay đến cho quý khách một cách nhanh chóng nhất có thể, để cho họ phải chờ đợi càng ít càng tốt. Như vậy thì khách hàng mới có thể chấp nhận việc thanh toán trước rồi mới nhận hàng sau.

Ngoài những chi phí về các nguồn hàng là chi phí về marketing. Cùng với những Gian hàng online của bạn và bạn cũng có thể đặt ở trên Facebook hay trên Zalo, vàtrên các website bán hàng như là Enbac, Sendo… hoặc bạn cũng có thể có hẳn một website riêng. Chi phí thuê một dịch vụ giúp cho việc cung cấp website bán hàng ví dụ như Bizweb là khoảng 180k/tháng.

Khoản đầu tư quan trọng nhất khi mà bạn bắt đầu bán hàng trực tuyến không phải là bao nhiêu vốn, mà đó là việc mà bạn đầu tư về mặt kiến thức. Bạn cũng hãy học hỏi tất cả những người đã có kinh nghiệm bán quần áo online mà bạn đã quen biết. Sau đó hãy tìm hiểu về thị trường những mặt hàng của bạn, về cách làm của đối thủ hay là về về tâm lý và thị hiếu của khách hàng.

Xem thêm: dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here