Mùa hè nên kinh doanh mặt hàng gì năm 2018

0
60
Mùa hè nên kinh doanh mặt hàng gì năm 2018
5 (100%) 1 vote

Nên kinh doanh mặt hàng gì vào mùa hè 2018

Mùa hè đang dần đến và những câu chuyện thắc mắc bạn nên kinh doanh gì và nó phù hợp với xu hướng năm nay lại được những nhà đầu tư rất là băn khoăn đặt ra. Cùng Với những kinh nghiệm của mình thì chúng tôi cũng xin được đưa ra cho các bạn một vài ý tưởng Mùa hè nên kinh doanh mặt hàng gì năm 2018 là tốt nhất

Thứ nhất là kinh doanh đồ bơi và những phụ kiện đi biển

Mùa hè cùng với những ngày rất là nắng nóng là một trong những cơ hội tuyệt vời để lên những ý tưởng kinh doanh với những đồ bơi nên ngôi. Tuy nhiên tùy từng năm mà những người ta lựa chọn được các phong cách dành cho thời trang đặc biệt là theo những xu hướng mới nhất. bạn cũng Không nên chờ đợi cho đến hè, mà ngay từ vào tháng 4, tháng 5, bạn đã có thể bắt đầu cùng với những việc cập nhật cho mình những xu hướng đồ bơi mới nhất và tìm nguồn hàng cho mình. Điều này bạn cũng có thể tham khảo từ những trang mạng xã hội hay các trang bán hàng đồ bơi, cùng với những phong cách mà giới trẻ rất là ưa chuộng. Tuy nhiên cần phải xác định được đối tương khách hàng mà mình luôn luôn hướng đến là ai. Nếu bạn hướng đến khách hàng là những sinh viên thì cùng với giá cả của bộ bikini sẽ thấp hơn so với nhóm khách hàng là dân văn phòng hay người đi làm.

Mùa hè nên kinh doanh mặt hàng gì năm 2018

Để có thể giúp nhập hàng đồ bơi, phụ kiện đi biển bạn cũng có thể tìm kiếm từ các chợ đầu mối, xưởng gia công hay là đặt online từ những cửa hàng chính hãng hoặc là đi nhập hàng của nước ngoài.

Với mặt hàng này thì các bạn chỉ nên tập trung bán hàng chính vào facebook, zalo, instargram nếu mà bạn có điều kiện hơn thì bạn hãy mở các cửa hàng để có thể bày bán mặt hàng này. Nếu có cơ hội thì chúng tôi cũng khuyên bạn cũng cần chọn cho mình những địa điểm kinh doanh gần các bãi biển hay là những tuyến phố lớn để có thể thu hút khách hàng.

Xem thêm: bán hàng tạp hóa gồm những mặt hàng gì

Mùa hè nên kinh doanh mặt hàng gì năm 2018

Thứ hai bán nước giải khát hay là quà ăn vặt

Vào những ngày hè nắng nóng bức, nhu cầu lựa chọn cho mình cùng với những ly nước giải khát mát lạnh luôn luôn đặt lên hàng đầu. Chúng ta cũng có thể thật dễ dàng bắt gặp được những xe bán hàng lưu động cho đến khi những dịch vụ giao đồ uống đến tận nơi và những mô hình xe bán nước uống thật là nhỏ gọn, chuyên phục vụ những buổi tối, những địa điểm có thể là cố định hoặc là di chuyển trên các tuyến phố.

Nhưng đồ giải khát là một trong những mặt hàng cần rất là cẩn thận trong những quá trình chế biến và bày bán, vừa cần thật sự đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn lại cần có giá cả thật là hợp lý cũng như những dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp. Ngoài những việc bán đồ uống bạn có thể bổ sung thêm cho mình những món đồ ăn nhanh đi kèm để có thể thuận tiện cho khách hàng. Lưu ý cùng với những trào lưu và vớ một sự thay đổi của những năm gần đây khi mà bạn mở cửa hàng bán nước giải khát bạn cũng nên lựa chọn cũng như là trang trí địa điểm kinh doanh một cách thật là độc đáo, tạo không gian sáng tạo thu hút các bạn trẻ.

Thứ ba ý tưởng kinh doanh trái cây

Mùa hè nên kinh doanh mặt hàng gì năm 2018

Còn đối với Những trái cây giúp cho việc làm mát dành cơ thể cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng vào những ngày mùa hè. Để nhập những mặt hàng này, bạn cũng nên tìm đến những nguồn trái cây tại các vườn tại vựa trái cây như là đồng bằng sông Cửu Long cùng với các đặc sản như là xoài, vú sữa hay là dưa hấu hay là bưởi da xanh, dừa…cho đến những vải thiều, rất là nhiều nhãn lồng tại Hưng Yên hay là Hải Dương… thâm chí có thể nghĩ đến những việc nhập khẩu hoa quả từ những thị trường như là Thái Lan hay là Nhật Bản, Hoa Kỳ hay là Mỹ…để có thể giúp cho việc phục vụ những nhu cầu trong nước. Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những phương thức kinh doanh trái cây theo kg như là là truyền thống, kinh doanh online hay kinh doanh theo combo những sản phẩm cùng với nhiều lựa chọn rất là khác nhau. Nhưng Tuy nhiên bạn cũng hãy chú ý rằng với những nhu cầu hiện nay bạn cần tiến hành giao hàng tận nơi, trong và giao hàng ngoài giờ làm việc để cho những người tiêu dùng cảm thấy thật là tiện lợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here