cách mát xa cho vòng eo thon gọn

0
67
cách mát xa cho vòng eo thon gọn
5 (100%) 1 vote

Cách mát xa bụng giúp giảm mỡ bụng và eo thon gọn

Để có thể sở hữu cho mình một vòng eo thật là thon như là “con kiến” đó là một trong những khao khát lớn nhất của rất là nhiều anh chị em. Biết cách mát – xa thật đúng cách và đúng chỗ cũng là một phương pháp rất là hiệu quả giúp cho chị em có một vòng 2 thật là săn chắc và thon gọn.

1 Mát xa bụng

Phối hợp lực của những đôi bàn tay xoa thật là mạnh theo chiều dọc rồi sau đó bạ nhãy chuyển sang chiều ngang. Cuối cùng đó là một sự chuyển động thật là nhẹ nhàng cùng với hình vòng tròn xung quanh rốn. Dưới một sự tác động dạng cơ học và với một nhiệt độ khu vực da bụng tăng cao cũng sẽ hóa lỏng cho bạn một lượng mỡ bên dưới da và sau đó thoát ra ngoài cùng với mồ hôi và với một sự lưu thông của bạch huyết.

2 Ấn vòng eo

Ấn vòng eo

Hai bàn tay của bạn úp lên hai bên vòng lưng ở phía sau. Sau đó bạn hãy dùng lực của những đôi bàn tay ấn đẩy lên phía trên của mỗi bên 15 lần. Động tác này sẽ có nhiều tác dụng kích thích hoạt động của các tế bào dưới da, giúp cho việc đẩy nhanh các quá trình giúp phân hủy chất béo, từ đó giúp vòng eo trở nên thon gọn hơn.

Xem thêm: bi quyết giữ eo thọn bụng phẳng cho người ngồi nhiều

3 Mát xa thắt lưng

Mát xa thắt lưng

Hai tay bạn hãy úp lên trên những khu vực thắt lưng sau đó hai ngón cái giữ vào hai bên rãnh xương sống. Thực hiện dây, xoa khu vực của thắt lưng cho đến khi bạn tấy đỏ và lấy đồ mồ hôi là được. Tập luyện bài tập này một cách thường xuyên cũng sẽ igiúp thúc đẩy được một sự lưu thông huyết mạch và giúp cho việc tăng tốc độ giải thoát lượng nước tích tụ khu vực vòng eo

4 Ấn mông

Đây là một trong những khu vực giúp cho việc phá vỡ của vòng eo rõ và khó xử lý nhất. Đối với những chị em mà ngồi làm việc nhiều ở những văn phòng thì bước này cũng có ý nghĩa hết sức quan trọng. Lượng mỡ thừa cũng sẽ bị dồn ứ và nó cũng tích lũy ở những phần vòng eo dưới sát mông. Hai bàn tay đặt vào trong khu vực gần vòng mông và sự kết hợp cùng với lực ấn và xoay hướng lên phía trên. Thực hiện những động tác xoay ấn này với 10 lần cho một lần tác động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here