Mặt nạ dưỡng trắng da

Mặt nạ Banobagi có hàm lượng vitamin lên đến 20.000ppm, và chiếc mặt nạ được làm từ 100% cotton chính hiệu nên nó cực kì an toàn nha. Thành phần cùng với những dưỡng chất bên trong gồm nước, glycerin và với những chiết xuất quả quýt Jeju.

Mặt Nạ Giấy Skinfood Beauty In A Food Mask Sheet được làm từ chất liệu tencel và tơ nhân tạo nên rất mềm mại, giúp cho làn da hấp thụ cùng với những độ ẩm cao mang lại một làn da đẹp cho bạn. Sản phẩm này có chứa vitamin, axit amin, catechin và những khoáng chất giúp bổ sung độ ẩm cho da, thích hợp dành cho làn da dầu hay da hỗn hợp hay làm làm sáng da.

Mặt nạ giấy của the Face shop được làm từ chất liệu cotton nên rất mềm và mịn. Hơn nữa tinh chất trong mỗi gói mặt nạ nó có chứa nhiều tinh chất dưỡng da với 2000 ppm tinh chất và nhiều vitamin khác. Vì thế, chiếc mặt nạ của the Face shop cũng được nhiều người tin tưởng và yêu thích bởi chất lượng của chúng mang lại.

Mặt nạ này được làm từ 1 lớp lụa nhân tạo, 1 lớp essence. Thành phần của những chiếc mặt nạ chứa nhiều tinh chất từ trái cây hữu cơ để dưỡng da, cung cấp với những độ ẩm, giúp cho việc cải thiện làn da, giúp cho làn da sáng lên.

Mặt nạ Nature Republic có chất liệu mềm, mùi hương rất là dễ chịu và cũng là rất thơm. Trong mỗi mặt nạ giấy của những hãng này thì cũng chứa rất là nhiều thành phần làm từ tự nhiên nên cực kì an toàn và lành tính cho da của bạn.

Mặt nạ này có chất liệu mềm, có tinh chất giúp dưỡng ẩm, giúp làm mềm cho da, loại bỏ tế bào chết cho da, giúp cho làn da của bạn thêm sáng bóng, tăng độ đàn hồi cho da. Phù hợp cùng với mọi loại da cho chứa các thành phần cực lành tính, không chứa chất gây những tác hại cho da.