Ý tưởng để lập một kế hoạch kinh doanh nhỏ

0
110
Ý tưởng để lập một kế hoạch kinh doanh nhỏ
5 (100%) 1 vote

Ý tưởng để lập một kế hoạch kinh doanh nhỏ

Trong quá trình mà bạn mới bắt đầu kinh doanh, chắc hẳn bạn cũng sẽ nghe thấy những thống kê sau đây: 25% kinh doanh nhỏ đã phá sản hay nói cách khác đóng cửa trong những năm đầu và 60% biết mất trong vòng ba năm.

Những con sô có thể khác nhau , nhưng như những thông điệp cũng sẽ rất là giống nhau: rất đáng để lo sợ.

Nhưng bạn hãy nghĩ những điều này, nếu như nó đã cho bạn thấy rằng những chủ kinh doanh nhỏ luôn thành công thường xuyên hơn khi họ bắt đầu ngay ở sau tuổi 50 và bạn thì đang 35, bạn sẽ chờ đợi cho đến khi 50 tuổi để bắt đầu cho việc kinh doanh?

Nhưng Không. Bạn cũng sẽ bắt đầu bất cứ khi nào mà bạn cảm thấy mình sẵn sàng. Và đó là một trong những điều chỉ bạn có thể biết.

Chỉ có bạn mới có thể biết được là khi nào là thời gian thích hợp nhất của mình để bắt đầu và chỉ bạn có thể đưa ra những quyết định thật là thông minh mà cuối cùng sẽ tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Những kế hoạch đó là một trong những quá trình, không phải đó là một trong những mục tiêu

Điều đầu tiên để có thể hiểu về những kế hoạch cho việc kinh doanh và một kế hoạch tài chính là quá trình mà bạn muốn biên soạn chúng một cách thường xuyên nhất và thậm chí còn quan trọng hơn những sản phẩm cuối cùng.

Chắc chắn rằng các bảng tính và cùng với những biểu đồ với rất nhiều các mũi tên chỉ lên trên và bên sang phải rất tuyệt vời, và có thể rất quan trọng trong việc giúp bạn huy động được những kinh phí. Tuy nhiên, khi mà bạn muốn nói đến các chi tiết quan trọng để có thể giúp cho việc kinh doanh thành công, và đó là một trong những quá trình.

Ý tưởng để lập một kế hoạch kinh doanh nhỏ

Ví dụ, như là dự án của bạn cũng sẽ chi tiêu bao nhiêu tiền trong năm thứ năm. Bạn cũng sẽ nghĩ rằng, “Đùa à? Tôi thậm chí còn chưa mở cửa kinh doanh, và tôi cần mô tả được chi phí và doanh thu sẽ như thế nào trong năm thứ năm?”đó là một trong những điều rất là cần thiết.

Hiện tại, bạn cũng không thể hy vọng được một cách rất là hợp lý bạn thực sự phải đạt được con số chính xác trong thời gian là năm năm, nhưng còn những vấn đề ở đây là trách nhiệm.

Một trong những kế hoạch cho việc kinh doanh nhỏ thực sự tốt bắt buộc là bạn phải suy nghĩ để đạt những mục tiêu của mình, cùng với một kết hợp chi phí tương ứng, và để thật là rõ ràng rằng bạn cũng sẽ làm cho chúng thành hiện thực.

Bằng cách cho việc xác định doanh thu dự kiến trong tháng thứ bảy hay đó cũng chỉ là chi phí trong năm thứ năm, bạn cũng đang đưa ra cho mình một chuẩn mực cho sự thành công.

Những gì mà bạn có thể đưa vào trong một kế hoạch kinh doanh nhỏ?

Một kế hoạch kinh doanh nhỏ thường nó sẽ yêu cầu bạn phải xem xét cho từng những yếu tố cốt lõi của việc bắt đầu và việc phát triển cho việc kinh doanh lần lượt và những dự kiến làm thế nào để làm cho các con số tăng lên.

Bạn cũng đã có thể xem xét với những hàng hoá, những mặt hàng dịch vụ mà bạn sẽ được cung cấp, nhưng bạn cũng đã nghiên cứu những chi phí của nguồn nguyên liệu?

Chi phí cho việc chuyển những vật liệu thô thành những sản phẩm hoàn thành? Bạn cũng đã hiểu bạn sẽ cần phải tính phí khoảng bao nhiêu cho các sản phẩm hay những dịch vụ để có thể giúp rang trải các chi phí thuê mặt bằng, và trả tiền nhân viên, hay là thuê thiết bị, trả tiền cho những giấy phép, quy định, và còn rất là nhiều hơn nữa?

Hơn nữa, bạn cũng xem xét nếu như câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ đảm bảo được những lợi nhuận để có thể giúp cho vi65c trả lương cho chính bản thân bạn?

Một khi bạn đã xem xét được các câu hỏi trên bạn cũng nên bắt đầu suy nghĩ về những cách sản phẩm, hay la những dịch vụ của bạn có thể được cạnh tranh cùng với các đối thủ tiềm năng.

Bởi vì trừ khi bạn đang cung cấp một cái gì đó thật là đột phá sáng tạo, rất có thể là những khách hàng tiềm năng của bạn đang có những nhu cầu của họ luôn được đáp ứng bởi đối thủ khác.

Cố gắng để có thể cạnh tranh về giá là rất hiếm khi một chiến lược hiệu quả lâu dài, vậy làm thế nào bạn sẽ tạo ra cho bạn một sự sự khác biệt của bạn?

Cùng với những dịch vụ khách hàng tuyệt vời? Hoặc có thể với một chất lượng sản phẩm thật sự cao cấp? Nếu như vậy, bạn sẽ phân bổ ngân sách như thế nào để làm cho nó có thể tốt hơn Làm thế nào mà bạn co thể giúp thu hút được khách hàng? Vậy chi phí cho việc marketing là khoảng bao nhiêu?

Có vẻ như rất nhiều câu hỏi, và tất cả đều đòi hỏi câu trả lời, nhưng ở một cấp độ cơ bản nào đó nhất bạn phải quan tâm với một câu hỏi chính: “Làm thế nào bạn sẽ đạt được doanh số bán hàng cần thiết để giữ cho việc kinh doanh tồn tại phát triển?”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here