Kinh doanh mặt hàng gì nếu ở nông thôn

0
78
Kinh doanh mặt hàng gì nếu ở nông thôn
5 (100%) 1 vote

Ở nông thôn nên kinh doanh mặt hàng gì tốt nhất

Kinh doanh gì ở nông thôn? Đó là một trong những câu hỏi của những ai mà đang có những ý tưởng trong việc làm giàu ở nông thôn. Như là các bạn cũng đã biết, hầu hết thì mọi người hiện nay đều mong muốn lập nghiệp và làm ăn ở trên thành phố, muốn sống tại một trong những thủ đô nơi mà ồn ào và tấp nập, và cũng chính vì thế mà hai thành phố lớn ở Việt Nam thành phố Hà Nội lại là nơi tập trung rất là đông dân cư và rất là nhiều công ty lớn như vậy.

Còn tôi thì lại có những suy nghĩ khác có lẽ là do rất nhớ nhà, không thể xa nhà mà từ lúc đi học đại học thì tôi cũng vẫn luôn có những tư tưởng và những suy nghĩ là sau ngày ki mà ra trường sẽ về quê để có thể làm ăn. Nhưng về quê thì phải làm gì nhỉ? Ở nông thôn thì bạn cũng nên kinh doanh mặt hàng gì? Và Ai cũng sẽ hỏi vậy phải không?

Đặc biệt: Kinh doanh những sản phẩm thuộc tâm linh – thác khói hương trầm
Hiện nay thác đốt hương trầm này thì có rất là nhiều những mẫu mã rất lạ mắt và cũng đã thu hút được rất là nhiều bạn đọc tìm được các nơi cho việc sản xuất để có thể đặt mua. Để có thể hiểu hơn được những ý nghĩa của thác khói trầm hương thì các bạn vui lòng xem chi tiết tại bài viết:
Xem thêm: Kinh doanh thác khói trầm hương năm 2017.

Kinh doanh các loại giống hoa của quả trồng trong chậu cây cảnh

1. Phát triển và buôn bán các đặc sản địa phương không chỉ trực tiếp tại của hàng mà còn bán hàng trực tuyến qua internet

bạn có biết rằng đặc sản của quê hương bạn rất nhiều và rất là phong phú vậy thì câu hỏi ở nông thôn bạn nên kinh doanh những mặt hàng gì cũng sẽ được bạn trả lời một cách thật là nhanh chóng.

Sản phẩm địa phương của mình cũng rất độc đáo và nó có rất nhiều những làng nghề truyền thống, cũng như là các sản phẩm khá chất lượng, thế thì tại sao bạn lại không phải là người phát triển đối với những sản phẩm đó hay là quảng bá nó để không những sản phẩm của bạn được người dân khu vực biết đến mà nó còn có thể giúp vươn đi xa hơn đến với những cả thị trường quốc tế. Và các làng nghề thì nó lại hoạt đông mạnh mẽ hơn để người dân giữ nghề và họ nhận được thu nhập cao thừ nghề truyền thống mà từ xa xưa cha ông để lại.

Xem thêm: mở quán cafe cần chuẩn bị gì?

2. Mở cửa hàng tạp hoá

Ngày nay, xã hội thì đang rất phát triển nhu cầu hàng hóa dành cho người tiêu dùng của người dân ngày càng cao và nó cũng không chỉ ở những thành thị mà ở nông thôn cũng vậy. Và mở cửa hàng tạp hóa là một trong những ý tưởng dành cho việc kinh doanh không hề tồi và để tồn tại và có lợi nhuận cao là không hề khó. Việc đầu tiên là bạn hãy chọn cho mình những địa điểm kinh doanh cũng không hề khó có thể là ở những mặt đường nơi có đông dân cư và nhiều người đi lại hay là gần chợ, trường học, bệnh viện…

Và hiện tại thì lại có rất là nhiều những phần mềm quản lý bán hàng giúp cho bạn có thể quản lý chặt chẽ những mặt hàng một cách thật sự hiệu quả nhất mà bạn không sợ phải ghi những sổ sách mất hàng … Việc bạn quản lý bán hàng sẽ rất là dễ dàng hơn từ việc khi mà bạn nhận đơn hàng, báo cáo kho, quản lý công nợ, báo cáo tài chính, báo cáo bán hàng… Thế nên việc mở của hàng tạp hóa là một trong những ý tưởng rất hay và cũng dễ dàng thực hiện.

3. Mở cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử điện

Nhu cầu về những mặt hàng như là tivi công nghệ cao hay là tủ lạnh, cùng với chiếc máy điều hòa và cùng với một số thiết bị khác rất cao. Thu nhập của người dân ngày càng được ổn định hơn và kèm theo đó là thời gian để cho bạn có thể giành cho các công việc nhà cũng như là ít như giặt quàn áo hay là đi chợ mua cho mình những thức ăn hàng ngày thế nên cùng với các mặt hàng như tủ lạnh, máy điều hòa, máy giặt, … sẽ được rất là nhiều hộ gia đình dùng đến hơn việc mở một cửa hàng để có thể đáp ứng được những nhu cầu đó cũng là một điều cần thiết.

Và nếu như các cửa hàng của bạn có một chất lượng sản phẩm rất là tốt, giá thành thì phải chăng kèm theo những dịch vụ giúp chăm sóc khách hàng như: lắp đặt hay là dịch vụ vận chuyển miễn phí cũng như là dịch vụ bảo hành thật là tốt, thì chắc chắn cửa hàng của bạn cũng sẽ nhận được sự quan tâm của rất là nhiều khách hàng và xây dựng được những hình ảnh cũng như tiếng tăm trong vùng bạn sinh sống và vươn xa hơn nữa

4. Mở cửa hàng sửa chữa ô tô và xe máy

Dân số Việt Nam bao nhiêu thì cũng tương ứng với một số lượng xe máy, ô tô cũng tương ứng. Thế nên dù cho bạn ở đâu mà bạn có tay nghề cao hay là có mối quan hệ tốt với hàng xóm mọi người xung quanh thì bạn cũng sẽ có rất nhiều khách hàng tìm đến hơn. Qua những cử chỉ nói chuyện hay là sự quan tâm của bạn đến những vấn đề của khách hàng cũng như là những thiết bị của bạn thay vì bạn sửa chữa dành cho khách thật tốt và có một sự chất lượng thì bạn sẽ càng ngày có nhiều khách hàng tìm đến hơn mà không cần phải tốn khá nhiều thời gian lo lắng xem có khách hay không.

5. Mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh điện dân dụng

Cũng vì nhu cầu củanhiều khách hàng ở những vùng nông thôn mà ngày càng tăng về các mặt hàng điện lạnh hay la điện dân dụng và nay hiện tại ở những vùng nông thôn thì lại có rất ít các cửa hàng dành cho việc sửa chữa những mặt hàng này, hoặc là những tay nghề kém, hoặc là chi phí sửa chữa lại đắt, và những trang thiết bị và các linh kiện chưa đảm bảo được những chất lượng. Thế nên những ý tưởng mở một cửa hàng cho việc sửa chữa điện lạnh hay la điện dân dụng là một trong những ý tưởng thật sự không tồi. Và nếu như là bạn có tay nghề, có mối quan hệ thật là tốt với mọi người xung quanh, cũng như là bạn mong muốn làm việc tại quê hương thì bạn cũng nên suy nghĩ và cũng nên chọn ý tưởng này.

Xem thêm: báo giá tiếp thị lại google

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here