Kinh doanh nhỏ chọn địa điểm nào tốt

0
110
Kinh doanh nhỏ chọn địa điểm nào tốt
5 (100%) 1 vote

Kinh doanh nhỏ chọn địa điểm nào thích hợp

Thật khó để có thể phóng đại được tầm quan trọng của việc lựa chọn những địa điểm dành cho kinh doanh nhỏ. Ngay cả một trong số những thương hiệu được nhượng quyền nổi tiếng nhất và có tài chính tốt nhất cũng đã gặp không ít khó khăn và phải đóng cửa bởi vì sự lựa chọn sai vị trí. Vậy làm thế nào mà bạn cũng có thể chắc chắn rằng bạn cũng đang lựa chọn cho mình những địa điểm thật là phù hợp dành cho việc kinh doanh của mình?
Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý là bạn thực sự là không có một vị trí hoàn hảo khách quan. Tuy nhiên có thể có một sự đáp ứng hoàn hảo giữa một địa điểm và một trong những nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Lựa chọn cho mình khách hàng, sau đó đến vị trí

Bước đầu tiên trong việc lựa chọn đươc một vị trí không nằm nhiều ở việc mà bạn đánh giá các địa điểm. Đó là về việc thực sự hiểu đươc những khách hàng tương lai của bạn. Họ là ai? Họ làm việc ở đâu và Họ chi tiêu tiền như thế nào và có những thời gian rảnh rỗi vào lúc nào? Nhận biết được những khách hàng tương lai của bạn và bạn cũng sẽ làm một trong những công việc tốt hơn trong việc tìm kiếm một địa điểm.

Một khi bạn có một ý tưởng dành cho khách hàng của bạn là ai, và những trọng tâm của quá trình mà bạn lựa chọn cho mình những địa điểm kinh doanh nhỏ của bạn nên là nơi có lượng người qua lại và dễ tìm đến.

Bạn có thực sự biết bạn đang cần bao nhiêu không gian?
Chúng ta đều có một trong những không gian kinh doanh nhỏ trong mơ của mình với một danh sách khá là đầy đủ với các điều kiện thật lý tưởng. Nó có thể rộng lớn và có rất là nhiều ánh sáng thật là tự nhiên, cũng có thể đối diện với công viên và có những chi tiết thật là tuyệt vời như một quầy thanh toán thật là đẹp mắt bằng gỗ sồi và có một vài chiếc chuông trên cửa. Hoàn toàn không có gì là sai trái cùng với những nguyện vọng đó. Trong thực tế hiện nay , nó quan trọng để có một trong những tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn đang hướng tới. Tuy nhiên đấy là một trong những vấn đề nếu bạn để cho bạn một sự hoàn hảo nó cũng sẽ trở thành kẻ thù của khả năng thực tế.

Để tránh những tình huống này, xác định được những đặc tính với cốt lõi bạn cũng cần từ cửa hàng của mình và viết chúng ra trong một trong những danh sách ưu tiên từ một đến mười. Khi đến những cái ở dưới, thỏa hiệp là một trong những điều cần thiết nhất trong việc lựa chọn một trong những không gian dành cho thương mại và đặc biệt là ở các khu phố rất là phổ biến.

địa điểm cho việc kinh doanh

Đó cũng là một trong những điều cần thiết nhất để có một cách tiếp cận rất là tinh gọn và dựa trên những dữ liệu khi mà bạn muốn lựa chọn cho mình mặt bằng. Độ dài dạng trung bình của một hợp đồng thuê không gian thương mại cũng đã giảm trong những năm gần đây, nhưng nó cũng vẫn thường là hơn 5 năm, do đó, điều tuyệt đối là bạn cũng không nên làm là vội vàng và để bị mắc vào một trong những tình huống xấu. Rất may là, nếu như bạn không hoàn toàn sẵn sàng để ký kết một hợp đồng thuê, thì bạn có rất là nhiều cách mà bạn cũng có thể kiểm tra tính khả thi của ý tưởng trong việc kinh doanh của bạn trước khi bạn đầu tư vào một địa điểm cụ thể.

Bạn cũng có thể bắt đầu bằng tự mình cách kiểm tra cho mình những nhu cầu của các sản phẩm hay những dịch vụ của bạn thông qua thương mại điện tử. Nó cũng có thể cho bạn thấy rằng đây là một trong những dòng sản phẩm thật sự cốt lõi của bạn cũng sẽ thực sự được nhỏ hơn nhiều so với mức mà bạn hình dung ngay từ ban đầu. Nếu bạn muốn trực tiếp làm việc với mọi người, thi hiện nay có một trong số những dịch vụ mà bạn thuê một không gian tạm thời, thường chỉ trong vài ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here