Hàng tạp hóa gồm những gì?

0
163
Hàng tạp hóa gồm những gì?
Rate this post

bán Hàng tạp hóa gồm những món hàng gì?

Bán Hàng tạp hóa gồm những gì?
Một trong những cửa hàng tạp hóa có một trong những khoảng tầm từ 3000-4000 mặt hàng, phục vụ với những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người. Để có thể giúp cho việc chuẩn bị kinh doanh những món hàng tạp hóa thì việc ma bạn nhập đầy đủ hàng theo nhu cầu khách hàng là vô cùng rất quan trọng. Bạn nên nhập đa dạng với những sản phẩm, chủng loại và bạn cũng nên lưu ý về những hạn sử dụng của từng sản phẩm để có một trong những chính sách nhập hàng một cách hợp lý nhất

Trước khi bạn muốn nhập hàng về bán bạn cũng phải list hết một loạt những danh sách cùng với các mặt hàng tạp hóa à bạn cần mua. Vậy những mặt hàng tạp hóa này gồm những gì? Tiệm tạp hóa có phải bắt buộc phải có những loại mặt hàng nào?

Mặt hàng thực phẩm

Mặt hàng thực phẩm

Một trong những loại mặt hàng mà nó không thể thiếu trong những cửa hàng tạp hóa đó là những hàng thực phẩm. Đây là một loại hàng mà bạn có thể bán lẻ, vì chúng có giá trị rất nhỏ.

Ưu điểm: Không yêu cầu cao về các phương thức bảo quản
Nhược điểm: bạn cũng cần lưu tâm nhiều về những hạn sử dụng
Thực phẩm ở đây gồm có

– Các loại đồ uống hay là Bia, rượu, sữa nước và sữa bột, nước ngọt, các loại trà (túi lọc, trà hòa tan, trà khô,…)
– Những loại đồ ăn nhanh: bánh, k, Bim bim,
–Những loại đồ ăn lạnh: Sữa chua, kem…
– Các loại thực phẩm khô: phở, miến, Mì tôm, bánh đa, nguyên liệu khô (nấm, mộc nhỉ…), cá khô, thịt bò khô, mực khô, nguyên liệu khô
– Những loại thực phẩm đóng hộp: xúc xích, như pate, thịt xay,…
– Gia vị: mì chính, Bột canh, nước mắm, xì dầu,bột nêm, …
– Lương thực: như khoai mì, gạo, ngô,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập nhứng món đồ tươi về bán, nhưng bạn cũng phải cần chú ý đến vấn đề bảo quản. và Bên cạnh đó, một số những thức uống giải khát và đồ ăn lạnh cũng nên để trong tủ lạnh, giúp tiện lợi cho việc phục vụ nhu cầu khách hàng trong những ngày nắng nóng.

Các loại hàng hóa mỹ phẩm

Các loại hàng hóa mỹ phẩm

Với những loại hóa mỹ phẩm, bạn cũng nên nhập cùng với những mặt hàng thật là thiết yếu sinh hoạt hàng ngày như là sữa tắm các loại dầu gội hay là xà phòng, nước xả vải, dầu rửa chén, các loại nước lau nhà… Một trong những lưu ý của những mặt hàng này cũng là vấn đề đáng lưu tâm về hạn sử dụng, ngoài ra, bạn cũng cần nhập của nhiều thương hiệu khác nhau vì nhu cầu của người tiêu dùng rất đa dạng.

Khăn giấy hay là giấy đi vệ sinh, tã em bé

Đây là một trong những mặt hàng tiêu hao khá là nhanh, nó đem lại cho bạn một nguồn lợi nhuận khá là lớn dành cho các chủ cửa hàng tạp hóa. Trước khi mà bạn nhập các loại giấy ăn, hay các loại giấy ướt, giấy đi vệ sinh, tã em bé… bạn cũng cần phải tìm hiểu về những thói quen của người dân nơi khu vực mà bạn đang sống xem thử nhu cầu và thói quen của họ thường muốn mua là những loại thương hiệu nào? đó là Loại bình dân, hay là loại vừa hay loại cao cấp để chọn đúng thương hiệu mà những người tiêu dùng mong muốn.

loại thẻ cào dành cho điện thoại

Nhập các loại thẻ cào dành cho điện thoại để có thể hút khách. Việc mà bạn bán thẻ cào điện thoại sẽ không có lãi nhiều, nhưng tuy nhiên nó cũng giúp bạn có một lượng khách hàng rất là đông đảo hơn, hỗ trợ cho việc kinh doanh những mặt hàng khác.

Đối với địa điểm mà có tiệm tạp hóa gần khu vực nơi sinh sống của nhiều học sinh sinh viên, nên nhập phần đa là các thẻ cào dạng viettel, mobifone, vina, có mệnh 20k. giá 10k, Thẻ 50k, 100k nhập số lượng ít hơn một chút. Và ngược lại, đối với những nơi dạng chủ yếu là người trung tuổi thì chủ yếu nhập thẻ 20k trở lên.

Các đồ dùng thuộc bên văn phòng phẩm

Một trong những mặt hàng rất rát là quan trọng nữa của tiệm tạp hóa là các đồ dùng văn phòng phẩm. Vd: Bút, sổ ghi chép,vở học sinh, bảng…
Tùy vào địa điểm mà bạn kinh doanh của bạn gồm những người làm những ngành gì để co thể chọn nhập với một số lượng và những chủng loại hàng dạng văn phòng phẩm cho phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here