Google adwords là gì? tại sao nó rất quan trọng với doanh nghiệp hiện nay

0
148
Google adwords là gì? tại sao nó rất quan trọng với doanh nghiệp hiện nay
5 (100%) 1 vote

Định nghĩa Google adwords là gì? lý do nó rất quan trọng với doanh nghiệp hiện nay

Google rất nổi tiếng bời chính nhờ những dịch vụ tìm kiếm số 1 của thế giới cùng với hàng tỉ lượt người tìm kiếm hằng ngày. Ở Việt Nam, có khoảng tới hơn 90% người dùng sử dụng Internet sử dụng Google và tầm khoảng 71% có thói quen tra cứu những thông tin sản phẩm/dịch vụ mà họ có những nhu cầu trên Google trước khi bạn quyết định mua.

google adwords là gì

Những Người tìm kiếm nói chung thông thường khi họ click xem những thông tin hiển thị ở vị trí đầu, nên vì những doanh nghiệp đều muốn cho website của mình có thứ hạng tìm kiếm càng cao càng tốt, nhằm giúp cho việc tiếp cận được những khách hàng dễ dàng hơn. Với tầm 4 vị trí đầu tiên và khoản 3 vị trí cuối tại những trang tìm kiếm thứ nhất, cùng với Quảng cáo Google là một trong những phương án rất là hoàn hảo giúp cho việc đáp ứng nhu cầu này cho các doanh nghiệp. Vậy quảng cáo Google

Adwords là gì? Quảng cáo Google Adwords là gì?

Adwords là gì và Google Adword là gì? Trong phần này, chamsocwebfanpag sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về khái niệm về Google Adwords.

Quảng cáo Google Adwords hay nói cách khác đó là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu giúp cho việc quảng bá những sản phẩm hay là dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Những Người sử dụng các dịch vụ Google Adwords cần phải trả tiền để cho những mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc là được click vào. Quảng cáo cũng sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang các kết quả tìm kiếm hoặc là trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua những việc lựa chọn từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Những lợi ích của Quảng cáo Google Adwords là gì?

Giúp nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng
Quảng cáo nó cũng sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên những trang mà có những kết quả khi mà các khách hàng tìm kiếm những từ khóa về những sản phẩm hay là dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc là việc xuất hiện trên những trang mạng khi mà những người dùng lướt web mỗi ngày. Dựa vào những từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,… mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm một cách chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiệu quả cao và chi phí tối ưu

Với những khả năng giúp cho việc nhắm mục tiêu thật là chính xác, Quảng cáo Google Adwords giúp cho bạn có thể nâng cao được tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, giúp mang lại doanh thu cao và lợi nhận thật là tối đa. Hơn thế, chỉ khi những khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn thật là tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ những số tiền bỏ ra. Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức được những mức chi phí quảng cáo theo ngày…

Hệ thống báo cáo, giúp thống kê cập nhật chính xác

Sự khác biệt lớn nhất giữa quảng cáo Google cùng với những hình thức quảng cáo truyền thống khác đó là một trong những khả năng giúp cho việc đo lường chính xác và cập nhật liên tục. Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ những số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here