CHĂM SÓC FANPAGE GIÁ RẺ TPHCM

Bạn đang muốn phát triển thương hiệu và tăng lượng khách hàng, tạo tỉ lệ chuyển đổi cho fanpage của bạn vậy phải làm sao. Chào bạn chúng tôi là đội ngũ chuyên về chăm sóc fanpage được đào tạo rất bài bản những kỹ năng cũng như những cách thức giúp cho bạn bền vững trên thị trường hiện nay.

chúng tôi có thể giúp cho bạn chăm sóc fanpage chu đáo nhất giúp tăng lượt theo dõi , lượt bình luận và chia sẻ của khách hàng một cách an toàn nhất , ngoài ra kênh fanpage của bạn sẽ có thể được khẳng định vị thế thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng với sự chăm sóc nhiệt tình của chúng tôi. Với những gói khác nhau cho bạn lựa chọn chúng tôi

Nâng tầm thương hiệu tại sao chăm sóc Fanpage

Một fanpage luôn luôn được chăm sóc thật là kĩ lưỡng từ mặt hình ảnh cho đến mặt nội dung có chất lượng cũng sẽ giúp cho thương hiệu của bạn mang cho mình một trong những nét riêng độc đáo so với các đối thủ, từ đó sẽ giúp cho các khách hàng thật là ấn tượng và có nhiều những thiện cảm hơn với thương hiệu nhiều hơn.

Sự đồng bộ về mặt hình ảnh và những phong các thương hiệu được thể hiện bên trong tất cả các thiết kế trên fanpage từ những cái nhỏ nhất như là ảnh đại diện, ảnh tiêu đề cho đến các hình ảnh bên trong các bài viết.

Nội dung các bài viết được viết rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp và có đính hướng theo chiến dịch truyền thông thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhớ đến nó nhiều hơn.

chăm sóc fanpage

Tại Sao Chăm Sóc Fanpage Tăng lượt tiếp cận

Hiện tại facebook cũng đã giảm đi một lượt tiếp cận fanpage xuống dưới 2%, vì vậy để co thể giúp cho bạn đạt được một trong những lượt tiếp cận thật là tự nhiên của các bài viết cao thì phải tăng cường cùng với một trong những tần suất giúp cho việc chăm sóc fanpage cả về hình ảnh lẫn nội dung chất lượng cao.

Việc chăm sóc các fanpage sẽ phân phối bài viết đi khắp khách hàng trên internet (diễn đàn, group facebok, website…vv) để có thể kéo lượng một người dùng cũng rất lớn từ bên ngoài tiếp cận fanpage chứ không chỉ có thể giúp bó hẹp trong số lượng người đang theo dõi fanpage. Vì vậy một lượng tiếp người dụng tiếp cận đến fanpage rất là nhiều.

Tối ưu các từ khóa dành cho fanpage để có thể giúp tăng cao được những thứ hạng trong bộ máy tìm kiếm trên facebook và trên google.
Tại Sao Chăm Sóc FanPage Giúp Doanh số tăng cao

Khi mà bạn có được một lượng tiếp cận rất nhiều, xây dựng nên những hình ảnh rất là chuyên nghiệp, tạo được cho mình những uy tín và sau đó hãy lấy được lòng tin của khách hàng thì tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng trên fanpage cũng sẽ rất là cao, từ đó giúp đem lại cho doanh nghiệp doanh số với nguồn doanh số không nhỏ từ việc bán những sản phẩm hay các dịch vụ.

Doanh nghiệp có thể đươc tận dụng các kênh fanpage với một trong lượng người dùng lớn mạnh của mình để có thể giúp bán quảng cáo cho các đơn vị khác cần một sự lượng người dùng mà mình đang sở hữu từ đó sẽ gia tăng được các doanh thu cho doanh nghiệp.

chăm sóc fanpage

Tại sao chăm sóc fanpage giúp tiết kiệm chi phí

Hiện tại để có được một lượng tiếp cận nhiều như hiện nay , thì các doanh nghiệp phải bỏ tiền để chạy quảng cáo với chi phí mỗi ngày rất là đắt nhưng hiệu quả chưa được như mong muốn. Do đó cần phải thật sự chăm sóc fanpage thật là tốt thì lượng người dùng tiếp cận tự nhiên tự động sẽ gia tăng lên và và hoàn toàn miễn phí. Từ đó nó cũng sẽ tiết kiệm được cho bạn lượng lớn chi phí bỏ ra chạy quảng cáo cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ cập nhật nội dung cho website

Sau đây là một vài gói chăm soc website của bạn

GÓI CƠ BẢN

VNĐ2.000.000VNĐ3 /THÁNG
GỒM CÁC CHỈ MỤC SAU ĐÂY
 • Thiết kế banner / tháng : 2
 • Bài viết / tháng : 26 nội dung và hình ảnh
 • Viết bài đánh giá về sản phẩm dịch vụ trên các kênh khác
 • Bảo hành và xử lí sự cố
 • Hỗ trợ xử lí sự cố 24/7 và bảo hành dịch vụ sau khi hoàn thành
 • Share group / 1 bài viết: 20

GÓI NÂNG CAO

VNĐ4.000.000VNĐ0 /THÁNG
GÓI CÁC CHỈ MỤC SAU ĐÂY
 • Thiết kế banner / tháng: 4
 • Bài viết / tháng : 40 nội dung và hình ảnh
 • Viết bài đánh giá về sản phẩm dịch vụ trên các kênh khác
 • Bảo hành và xử lí sự cố : Hỗ trợ xử lí sự cố 24/7 và bảo hành dịch vụ sau khi hoàn thành
 • Share group / 1 bài viết: 40

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0988 363 500 – zalo: 0988 363 500
Mail: chamsocwebfanpage@gmail.com – website: chamsocwebfanpage.com

Dịch vụ cần cho marketing

Seo Từ Khóa Tổng Thể

Giúp cho web của bạn xuất hiện khắp mọi nơi trên google, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

Quảng Cáo Từ Khóa Cốc Cốc

Khách hàng sẽ thấy bạn trên đầu tiên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc, một công cụ rất nhiều người tim kiếm hiện nay

Quảng Cáo Từ Khóa Google

Bạn sẽ ngạc nhiên khi mình luôn đứng top quảng cáo, giúp cho khách hàng tìm thấy bạn nhanh chóng, giúp cho bạn tiếp cận nhanh khách hàng

Quảng Cáo Video Youtube

Giúp cho bạn có được nhiều nguồn khách hàng từ kênh Youtube, đây là một kênh nổi tiếng nhất với số lượng người dùng tăng đột biến