[Review] Top 5 địu dành cho em bé tốt nhất hiện nay 2018

0
94
[Review] Top 5 địu dành cho em bé tốt nhất hiện nay 2018
Rate this post

1. Địu trẻ em cao cấp hãng Aprica Pitta

Aprica Pitta đây là một trong những đời mới địu em bé cao cấp nhất hiện nay của hãng Aprica, sản phẩm có những kích thước tầm khoảng 280 x 350 mm, đây là một trong những kích thước tương đối rất là gọn nhẹ và rất là hoàn toàn phù hợp cùng với những trẻ từ sơ sinh cho đến 3 tuổi (khoảng 15kg).

Sử dụng những chất liệu rất là an toàn là một trong những sợi đan tổng hợp và mặt lưới polyeste rất là mềm mại lại mang đến cho bạn một sự thông thoáng và thoải mái dành cho trẻ. Bên cạnh đó nhờ no được trang bị một trong những tấm đệm lưng rất là mềm mại nhưng nó cũng vô cùng an toàn cũng sẽ giúp cố định tư thế của bé.

Top 5 địu dành cho em bé tốt nhất hiện nay 2018
Còn phần mũ che chúng cũng sẽ có những tác dụng giúp cho việc bảo vệ phần đầu của bé khỏi những tác động từ những yếu tố bên ngoài như là nắng, gió hay là ô nhiễm môi trường.

Nhờ có những kích thước rất là gọn gàng và với những trọng lượng cũng khá là nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể gấp gọn chúng lại sau đó để có thể cất giữ và sau đó bảo quản thật là cẩn thận trong túi xách khi mà bạn muốn mang đi ra bên ngoài, Aprica Pitta có những thời gian bảo hành cũng tương đối tốt tầm khoảng 3 năm.

Cùng với một trong những sản phẩm thật sự rất là cao cấp như này thì tầm vói một torng những mức giá tầm khoảng 1.549.000đ không phải là quá cao và bạn cũng có thể hoàn toàn có thể sở hữu được.

2. Địu em bé Ergo Baby 360

Khác với những mẫu thiết kế theo những dạng truyền thống như là bạn cũng thường thấy ở những sản phẩm như là trước đây thì với Ergo Baby 360 đây la một trong những mẫu thiết kế cũng đã được đơn giản hóa đi những phần không cần thiết, loại bỏ một số những yếu tố không cần thiết, các bé từ sơ sinh cho đến dưới 3 tuổi, đặc biệt là các bé 4 tháng tuổi sẽ rất là phù hợp nhất cùng với sản phẩm này.

Top 5 địu dành cho em bé tốt nhất hiện nay 2018

Phía sau của chiếc balo này được bao phủ bởi một lớp vải mà có những tác dụng bảo vệ cả phần lưng lẫn phần đầu của bé, vị trí đặt mông được thiết rất là rộng và to hơn đem đến sự thoải mái cho bé, hỗ trợ cho bé lưu thông máu.

Dây đeo vai có một chiều dài tầm khoảng từ 61-112cm giúp cho mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh được để có thể giúp tạo ra một sự thoải mái nhất dành cho trẻ. Với địu em bé bằng Ergo Baby 360 mẹ có thể được địu bé ở rất là nhiều tư thế rất là khác nhau như là đeo phía trước, phía sau cũng như đeo ở bên hông rất tiện lợi.

Địu em bé Ergo Baby 360 có thời gian bảo hành tầm khoảng 3 năm và được bán với giá khoảng 1,5 triệu đồng.

3. Địu ngồi Babycare 9895

Babycare 9895 đây là một trong những dòng sản phẩm địu ngồi của hãng Baby Carrier, với những thiết kế rất là dây và đeo rất là chắc chắn, bền bỉ với thời gian và nó cũng có những khả năng chịu lực rất là lớn nên bạn cũng hoàn toàn cảm thy rất là phù hợp cùng với cả những trẻ mà có những trọng lượng dành cho cơ thể tối đa lên đến 25kg.

Địu ngồi Babycare 9895

Sản phẩm gồm có 1 chiếc ghế ngồi và 1 thân địu giúp cho mẹ có thể địu bé được với rất là nhiều tư thế rất là khác nhau như địu phía trước hay là phía sau hay là tháo rời 2 chi tiết ghế ra để trẻ ngồi. Một số những chi tiết mà bạn cũng cần lưu ý như là chiếc mũ che đầu hay là túi đựng đồ cũng sẽ hỗ trợ cho mẹ rất là tốt hơn trong các quá trình chăm sóc trẻ.
Địu Babycare 9895 có một thời gian bảo hành lên đến 3 năm và có giá bán khoảng 1,5 triệu đồng trên Shopee.

4. Địu dành cho trẻ Aprica Colan CTS Smart Gray 39552

Aprica Colan CTS Smart Gray 39552 vì chúng được sở hữu với những kiểu dáng rất là gọn nhẹ chỉ có một trọng lượng tầm khoảng từ 0,6-0,8 kg, bên cạnh đó đây là một trong những thiết kế dây đeo vai và đeo lưng rất là thông minh, rất là tiện dụng nên rất là được đánh giá là một trong những sản phẩm được dành riêng dành cho thể trạng của của các trẻ em tại khu vực Châu Á.

Địu dành cho trẻ Aprica Colan CTS Smart Gray 3955

Hệ thống khung được thiết kế chịu lực rất là tốt và thêm những miếng lót đệm cổ có tác dụng nâng đỡ cơ thể của bé, giúp cho việc bảo vệ cột sống, đặc biệt là những khu vực đầu và cổ. Lưới thoáng khí tầm khoảng 3D rất là mịn màng cùng với một sự kết hợp cùng với những lỗ bong bóng nó sẽ giúp cho việc phân tán nhiệt tốt hơn, qua đó giúp cho việc hạn chế được sự tích tụ mồ hôi ở lưng.

Với Aprica Colan CTS Smart Gray 39552, các mẹ có thể điều chỉnh thật sự linh hoạt hơn từ các tư thế địu khác nhau từ tư thế địu thẳng, lên phía trước rồi sau đó phía sau sau đó sang địu ngang hông…rất tiện lợi.

Màn chắn phía sau có đươc những tác dụng giúp cho việc bảo vệ bé khỏi những sự tác động của môi trường xung quanh như nắng hay là gió hay nững ô nhiễmcủa môi trường. Ngoài ra, bạn cũng còn có thể gấp gọn lại và bỏ vào túi xách khi đi ra ngoài cũng thật sự ra61tla2 tiện lợi

Với rất là nhiều những ưu điểm như bạn thấy rất là vượt trội nên không quá khó hiểu khi Aprica Colan CTS Smart Gray 39552 có giá bán khá cao lên đến gần tầm khoảng 3,6 triệu đồng.

5. Địu cao cấp Chicco Ultra Soft

Địu Chicco Ultra Soft là một trong những dòng sản phẩm rất là mới nhất của thương hiệu Chicco, tuy đây là một trong những dòng sản phẩm thật sự cao cấp nhưng với giá bán lại tương đối rất là rẻ nó dao động tầm trong khoảng khoảng từ 1 triệu đồng,. Dưới đây là một trong những số điểm nổi bật của sản phẩm này.

Sử dụng cùng với những chất liệu vải dạng cotton rất là mềm mại và cũng rất là thật sự an toàn để cho bé cảm thấy thật là thoải mái, bé không bị bó buộc trong suốt quá trình di chuyển, Chicco Ultra Soft giúp cho ba mẹ và có 2 lựa chọn là địu bé quay mặt vào trong ba mẹ và địu bé quay mặt ra bên ngoài.

Địu cao cấp Chicco Ultra Soft

Kiểu dáng thật là gọn gàng và cùng với những thiết kế thật là tiện dụng với dây đeo dài có hỗ trợ khóa cài dây thật là an toàn giúp cho ba mẹ có thể dễ dàng tùy chỉnh sao cho vừa vặn với cơ thể của bé.

Bên cạnh đó những sản phẩm còn có thể 2 ngăn đựng đồ ở 2 bên để cho mẹ có thể đựng thêm các vật dụng cần thiết cho bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here