Đai massage bụng X5 giảm béo như thế nào?

0
103
Đai massage bụng X5 giảm béo như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Đai massage bụng X5 giảm béo như thế nào?

– Khi khởi động, chiếc máy cũng sẽ rung, cùng với những cơ cũng sẽ chuyển động, và những chất béo chuyển đổi thành những chất lỏng sau đó bạn cũng hãy hòa tan và sau dó bài tiết qua con đường mồ hôi và con đường nước tiểu, giúp cho việc giảm cân hiệu quả

Đai massage bụng X5 giảm béo như thế nào?
Đai massage bụng X5 có điểm gì nổi bật?
– Được sản xuất nó dựa trên những công nghệ rất là hiện đại cùng với sự kết hợp với các nguyên tắc giúp cho việc giảm cân một cách thật là khoa học, đai massage bụng X5 có thể nhanh chóng giúp cho việc đánh bay một lượng mỡ thừa nhanh chóng.
– Với 5 đầu motor hoạt động cùng lúc, giúp cho việc thúc đẩy được tuần hoàn máu, làm tăng cường cho việc trao đổi chất, giúp cho việc đào thải chất dư thừa ra khỏi cơ thể dễ dàng.
– Đai X5 có một trong nhữg tác dụng giúp cho việc kích thích được xung tần số thấp qua da, thâm nhập vào trong những mô mỡ và loại bỏ chất béo ở tần số cao.
– Máy được tích hợp tầm khoảng 3 chế độ rung khác nhau, bạn có thể tùy chọn điều chỉnh cho phù hợp với thể trạng thông qua những chiếc điều khiển.
– Ngoài ra, đai X5 còn được tích hợp nhiệt hồng ngoại khiến các chất béo trực tiếp chuyển động, thúc đẩy đốt mỡ hiệu quả.

– Chất liệu vải da rất là cao cấp, không bị kích ứng da, bạn có thể quấn đai vừa vặn với cơ thể mà không lo bị bung ra ngoài

– Thiết kế đai rất là nhỏ gọn, tiện lợi cùng với một trong những bộ sạc tiện dụng, giúp bạn có thể mang nó đi đến bất cứ nơi đâu, sử dụng ở nhà hay mang đến văn phòng, đi du lịch đều được.

– Ngoài việc mà bạn muốn sử dụng ở bụng, bạn cũng có thể dùng chiếc đai này tại những vị trí khác như: đùi, chân, tay, vai,… giúp cho việc săn chắc các vùng này và giảm đau nhức.

– Trong khi mà bạn sử dụng, bạn cũng có thể kết hợp vừa tận hưởng âm nhạc hoặc là bạn muốn xem ti vi, đọc báo ha thư giãn, rất tuyệt vời.

đai mát xa bụng hiệu quả thế nào

=> Cùng Với những thiết kế nổi trội giúp trừ khử lớp mỡ một cách nhanh chóng như vậy, chắc chắn là chiếc đai massage X5 là một sản phẩm rất đáng để bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here