Chọn mua đai massage ngực, mông, eo, hông

0
63
Chọn mua đai massage ngực, mông, eo, hông
Rate this post

Chọn mua đai massage ngực, mông, eo, hông

Cách sử dụng Đai massage bụng Vibro Shape JKW-0286C
Đai mát xa bụng Vibro shape được sử dụng dành cho đùi, chân, vai, , mông, bắp chân mang lại hiệu quả rất là cao

Chọn mua đai massage ngực, mông, eo, hông
Bước 1: Đặt đai massage giúp quanh thắt lưng, vùng bụng hay là cánh tay và chân, tùy theo nhu cầu cho việc sử dụng. Sau đó, bạn hãy điều chỉnh dây đeo cho đến khi mà bạn bạn cảm thấy thoải mái.
Bước 2: Cắm dây AC vào nguồn điện và DC vào đầu của bảng điều khiển. Nếu như là bạn muốn sử dụng cho người lớn tuổi, mắt kém thì ạn cũng cần thêm người hỗ trợ nhằm đảm bảo an toàn nhé.
Bước 3: Một số nút điều khiển cần nhớ:
– Nhấn nút “Power” để có thể giúp bắt đầu quá trình massage
– Nhấn nút “Mode” để cho bạn cũng lựa chọn chế độ làm việc theo nhu cầu.
– Nhấn nút “Reversal” để chọn độ rung xoắn ốc.
Rung xoắn ốc là một trong những kiểu rung mà các cục moto sẽ tác động xoáy sâu vào phần bụng, cơ muốn massage khiến lớp mỡ nằm sâu trong đó phải vận động, dần dần bị đốt cháy và không còn nữa.

Chọn mua đai massage ngực, mông, eo, hông

– Nhấn nút “Intensity” để bạn cũng có thể chọn lựa chức năng điều chỉnh từ yếu đến mạnh: Người mới dùng, người già chỉ nên chọn chế độ yếu và nâng cấp từ từ bạn nhé.
Những lưu ý khi mà bạn muốn sử dụng đai massage bụng Vibro Shape JKW-0286C
Vì là một sản phẩm cùng với rất là nhiều chức năng nên bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chọn mua đai massage ngực, mông, eo, hông
Về chế độ tập luyện:
Điều chỉnh thời gian tập hay là cường độ tập sao cho phù hợp với sức khỏe, khi mới tập chỉ nên thực hiện tong vòng 10 – 15 phút, cường độ nhẹ và nâng dần lên sau khi đã quen.
Về độ an toàn:
Vành đai, dây đeo cần chỉnh cho khít với cơ thể nhưng vẫn cảm thấy thoải mái, khi máy rung không bị trật ra bên ngoài hoặc ngắt quãng giữa chừng. Khi tập bạn cũng cần mặc cho mình những trang phục thoải mái, quần áo chuyên dùng dành riêng cho thể thao để tránh tác dụng phụ (nếu có xảy ra).
Về thời gian:
Bạn có thể chọn lựa chương trình theo ý mình muốn nếu bạn có nhu cầu tập cao hơn để điều trị cơ thể của bạn trong quá trình tập luyện (tình trạng sức khỏe cho phép). Trước và sau khi mà bạn ăn tối 1 giờ thì điều đó cũng không nên dùng máy massage bụng Vibro Shape JKW-0286C
Đối tượng tập luyện:
Phụ nữ mang thai, hay là người mới phẫu thuật hoặc bị những bệnh như động kinh, bệnh ưa chảy máu, bệnh tiểu đường, ung thư, rối loạn tim mạch, rối loạn thần kinh thì không nên dùng sản phẩm này.
Đai massage giảm mỡ bụng Vibro Shape
Chọn mua đai massage ngực, eo, hông mông, Vibro Shape
Sản phẩm mới đai massgae bụng Vibro Shape sử dụng ngay khi bạn trong phòng khách hay là phòng ngủ…
Một sản phẩm nữa của Vibro mà mình muốn giới thiệu chính là Đai massage giảm mỡ bụng Vibro Shape.
Ưu điểm của Máy mát xa giúp giảm mỡ bụng Vibro Shape
Chế độ tùy chỉnh linh hoạt:
Nhằm tạo sự phù hợp tối đa cho người dùng, Đai massage bụng hoặc nó cũng được gọi là máy massage bụng Vibro Shape thiết lập 2 chế độ rung: tự động và thủ công. Ở chế độ thủ công cũng có thể được tùy chỉnh cường độ rung, trạng thái rung hoặt là theo từng nhu cầu sử dụng, áp dụng cho người đã tập được một thời gian ổn định. Chế độ Heat hay nó cũng còn gọi là chế độ nhiệt rất là đặc biệt khi có thể làm nóng lên đến 31 độ C – 42 độ C giúp đánh tan vùng mỡ bụng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thay vì chỉ áp dụng những hình thức rung để có thể massage hoặc nhiệt để giảm mỡ thì bạn hãy kết hợp cả hai nhằm hỗ trợ cho nhau, nó giúp giảm mỡ lạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here