cách sử dụng gel titan làm tăng dương vật

0
34
cách sử dụng gel titan làm tăng dương vật
5 (100%) 2 votes

cách sử dụng gel titan làm tăng dương vật

Khi mua loại sản phẩm như gel titan hiện nay thì có rất là nhiều những loại trên thị trường các bạn cũng phải thật cần để có thể kiểm tra và cũng đừng quá ham rẻ mà mua trúng hàng giả, hàng kém chất lượng.

cách sử dụng gel làm dài dương vật

Các bước massage với các loại gel titan cũng rất quan trọng tại vì làm đúng cách thì mới có một cậu nhỏ như ý được chứ không phải mà bạn muôn bôi kem lên là đợi dương vật to ra là không có nha các bạn. Nhiều bạn cũng mới mua kem hôm qua hôm nay thì lại gọi sao bôi chả thấy to gì sao trên mạng nói bôi là to liền,

Bước 1:bạn hã Làm ấm dương vật của bạn và có thể lấy khăn của nước ấm sau đó lau đương vật sạch sẽ, hay bạn cũng có thể vệ sinh bằng nước ấm để giúp cho các mạnh máu và cơ nóng lên khi sử dũng bôi gel titan thì sẽ thấm thật là nhanh hơn, bước này thì bạn chỉ cần làm khoảng 5 phút.

hiệu quả của loại gel titan nga

cách sử dụng gel titan làm to dương vật

Bước 2: bạn cũng hãy khởi động dương vật quay đi quay lại rất là nhiều hướng cho nóng lên, sau đó bạn cũng hãy thoa gel lên trên dương vật, thoa đều lên trên 1 lớp đủ để có thể thấm đều, cái này cũng đôi khi quảng cáo nói 1 xài khoảng 3 tuần sau đó nhưng theo mình nghĩ một lộ trình sài khoảng tầm 3 tuýt mới đủ chứ 1 tuýt chưa có to nhiều đâu! Tại mua 1 tuýt bôi chưa tiến triển gì đã hết kem, có rất là nhiều bạn sợ hết gel nên nặn được ít như hạt đậu bôi thì chả thấm vào đâu.

Hướng Dẫn cho việc Sử Dụng Gel Titan Tăng Kích Thước Dương Vật

Bước 3: Sau khi mà bạn bôi kem xong bạn cũng cần phải massage liền bởi vì lâu gel sẽ khô khó mát xa, ta tiến hành làm ngón tay trỏ và sau đó hãy nhón tay cái thành hình tròn giống như chữ Ok sau đó bạn cũng hãy bắt đầu vuốt bắt từ góc dương vật vuốt mạnh ra ngoài, lặp đi lặp lại nhiều lần,sau đo cường độ vuốt nhanh dần, bước này bạn lặp nhiều nhiều lần càng tốt.

cách sử dụng gel làm to dương vật

Bước 4: Sau quá trình vuốt bạn giữ vòng tay ở đầu khắc dương vật, còn tay kia thi giữa ở góc cuối dương vật gần ngay xương chậu để có thể giúp cho việc giữ cho lượng máu đứng yên một chỗ khoảng tầm 4 giây, cứ tầm 5 lần vuốt ở ngay bước 3 ta lại chuyển qua bước 4. Massage như vậy tầm khoảng 15 phút cho 1 lần, ngày massage 1 lần.

Bước 5: Sau khi mà bạn muốn massage xong khoảng tầm 15 phút cũng có thể vệ sinh sạch sẽ lại nhé, tránh để vậy cũng sẽ làm cho cậu nhỏ của bạn mất vệ sinh có thể bị ngứa nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here