Cách bố trí shop bán đồ handmade giúp hút khách

0
122
Cách bố trí shop bán đồ handmade giúp hút khách
5 (100%) 1 vote

Cách bố trí cửa hàng bán đồ handmade giúp hút khách

Điểm đặc biệt khi mà bạn kinh doanh những món đồ handmade đó là rất cần rất nhiều với một sự sáng tạo, không chỉ ỡ những sự sáng tạo dành cho nhiều sản phẩm độc đáo hơn mà nó còn phải sáng tạo ngay trong cả cách bài trí những cửa hàng, những cách quảng cáo và các cách tiếp cận người mua. Vì chỉ khi bạn không ngừng sáng tạo thì với một cửa hàng của bạn mới trở nên nổi bật, đủ có thể giúp vượt lên trước những đối thủ trong một cuộc đua rất là khốc liệt này. Bài viết trước chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn một số những Kinh nghiệm để có thể mở cửa hàng kinh doanh đồ handmade giúp cho bạn biết phải chuẩn bị và phải làm những gì. Trong đó có một khâu rất là quan trọng, đó là việc mà bạn muốn trang trí dành cho cửa hàng, bạn hãy tiếp tục cùng tìm hiểu những cách mà giúp cho các shop hay là cửa hàng của bạn trông đẹp hơn, thu hút hơn, đồng thời nghiên cứu một số phương pháp quản lý hiệu quả.

Cách bố trí cửa hàng bán đồ handmade giúp hút khách

Đầu tiên chọn gam màu chủ đạo

Chính Vì yêu cầu sự sáng tạo nên những món đồ handmade thông thường có rất al2 nhiều kiểu dáng khác nhau, cùng với màu sắc cũng được phối theo những phong cách rất là độc đáo. Nếu như bạn muốn làm nổi bật những sản phẩm của mình thì bạn cũng chỉ nên chọn gam màu chủ đạo theo hướng trang nhã, thật là nhẹ nhàng, đặc biệt không nên trộn quá là nhiều màu dễ bị rối mắt.

Sắp xếp những sản phẩm

Những món Đồ handmade ít khi giống nhau đến gần 100%, các món cũng sẽ được trang trí với những họa tiết, hay là những phụ kiện riêng để có thể giúp tạo ra những nét đặc trưng nổi bật. Nhưng nếu để cho chung tất cả vào trong một chỗ thì cửa hàng của bạn cũng chẳng khác nào đống hổ lốn. Chính hãy phân ra từng khu vực dành cho các mẫu tương tự nhau và hãy dùng giá đựng hoặc móc chứ không đổ chung vào trong một hộp vừa thiếu sự chuyên nghiệp vừa gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn.

Về phẩn ánh sáng

Để có thể tạo cảm giác thân thiện, ấm cúng khi mà khách hàng bước vào trong căn phòng thì bạn nên dùng đèn màu ám vàng hoặc là màu trắng nhẹ. Thay vì bạn phải lắp một bóng đèn có nguồn sáng mạnh bạn nên thiết kế nhiều đèn với một công suất nhỏ trải theo các kệ hàng.

Sử dụng tủ kệ giá đỡĐể tránh những tình trạng lộn xộn bạn cũng nên dùng loại tủ nhiều ngăn, có kính chống bụi. Nếu kinh doanh phụ kiện những món đồ handmade thì pbạn cũng hải thiết kế với một giá đỡ, móc treo riêng cho từng loại. Tùy vào những phong cách của những cửa hàng mà bạn cũng có thể chọn chất liệu cho các dụng cụ này được làm bằng gỗ, bằng kim loại hoặc kính.

Sử dụng những món đồ trang trí

Nếu như bạn muốn bên trong những cửa hàng nhìn cho có những phong cách hơn bạn có thể thêm một số những món đồ trang trí nhỏ như tranh ảnh, tượng gỗ hay là sứ, hình linh vật,… Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý sắp xếp thưa thoáng tránh những trường hợp những món đồ trang trí còn nổi bật hơn hàng cần bán
Mặt tiền của cửa hàng

Bên ngoài của cửa hàng những món đồ handmade bạn cũng phải có cùng một trong những phong cách như là nội thất bên trong, nhìn chung thì bạn cần thể hiện một sự tươi trẻ, một nét mới lạ, cùng với nhiều màu sắc. Biển hiệu là những dạng băng rôn cũng vậy, ngoài tên và những thông tin cửa hàng thì bạn cũng nên đưa cả logo hay là slogan vào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here