BẢNG GIÁ GOOGLE TỪ KHÓA TÌM KIẾM

Google hiện nay cũng đã trở thành một trong những công cụ giúp cho việc tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới. Ở Việt Nam khoảng hơn 90% người dùng trên internet sử dụng Google dành cho các nhu cầu cho việc tìm kiếm trên internet của mình. Chính Vì lẽ đó, Quảng cáo Google (Google Adwords) cũng đã nhanh chóng được những cá nhân hay là dành cho doanh nghiệp sử dụng cho việc kinh doanh online đạt một độ hiệu quả tối đa. Chúng tôi rất là hân hạnh đem đến cho quý vị những dịch vụ Quảng cáo Google với rất là nhiều những tính năng nổi bật nhất.

BẢNG GIÁ GOOGLE TỪ KHÓA TÌM KIẾM

Hầu như những người mua hàng trực tuyến tại Việt Nam cũng đều sử dụng google để tìm kiếm tất cả những thông tin sản phẩm trước khi mà bạn muốn mua hàng. Đối với Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ cũng sẽ là nguồn thông tin rất có giá trị giúp họ mua hàng. Chính vì vậy, khi sử dụng quảng cáo google adwords bạn cũng sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và nó còn giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng. Cùng với những Khả năng bạn bán được sản phẩm là cực kỳ cao.

Định nghĩa: Google Adwords là gì?

Định nghĩa: Google Adwords là gì?

Google Adwords là một dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và những website trong hệ thống liên kết. Adwords nó giúp em lại cho bạn hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là một trong những nguồn thu chính của tập đoàn.

Google cung cấp những giải pháp chính cho quảng cáo tài trợ Adwords dành cho khách hàng theo những phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) cùng với 3 hình thức chính:
• Quảng cáo các từ khóa trên công cụ tìm kiếm
• Quảng cáo từ khóa trên các websites
• Quảng cáo banner trên các websites

Thông điệp quảng cáo của các khách hàng cũng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.
Thông điệp hoặc là banner quảng cáo của những khách hàng được hiển thị tại rất là nhiều những vị trí trên những website liên kết với những phương thức dành cho quảng cáo trên website

Ưu điểm của quảng cáo Google adwords

Ưu điểm của quảng cáo Google adwords

– Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng rộng: Tính riêng tại Việt Nam, đến hết năm 2015 đã có hơn 30 triệu người sử dụng Internet, chiếm khoảng lến đến 34% tổng dân số. Chính vì thế, quảng cáo Google cũng đã tận dụng tối đa với tính ưu việt của mình để có thể giúp tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng.
– Quảng cáo nhấn mạnh đến vơi những nhóm đối tựợng khách hàng thật sự tiềm năng: Chỉ khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa mà có tiên quan thì thông điệp Quảng cáo Google mới xuất hiện khiến cho các nhóm khách hàng tiềm năng được sự khoanh vùng, tránh hiện tượng cho việc quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả.
– Tiết kiệm được tối đa được những chi phí quảng cáo

Bảng giá google tìm kiếm

GÓI CƠ BẢN PHÍ DỊCH VỤ

1.000.0000 /THÁNG
  • NGÂN SÁCH: < 5.000.000
  • MIỄN PHÍ TẠO TÀI KHOẢN

GÓI TRUNG BÌNH PHÍ DỊCH VỤ

20%0 /THÁNG
  • NGÂN SÁCH: 5.000.000 - 10.000.000
  • MIỄN PHÍ TẠO

GÓI NÂNG CAO PHÍ DỊCH VỤ

17%0 /THÁNG
  • NGÂN SÁCH: 10.000.000 - 50.000.000
  • MIỄN PHÍ TẠO TÀI KHOẢN
  • BÁO CÁO HÀNG THÁNG
  • TỐI ƯU ONPAGE: MIỄN PHÍ

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0988 363 500 – zalo: 0988 363 500
Mail: chamsocwebfanpage@gmail.com – website: chamsocwebfanpage.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN MARKETING CẦN THIẾT

Quảng cáo Youtube

làm tăng giá trị uy tín cho sản phẩm của bạn, giúp cho bạn có được sự uy tín của google đối với website của bạn, gia tăng sức mạnh trong bán hàng

Quảng Cáo Banner

Giúp cho sản phẩm của bạn trong tâm trí khách hàng, tạo sự chuyển đổi nhanh chóng với khách hàng tiềm năng

Quảng Cáo Remarketing

Gia tăng thương hiệu uy tín dành cho bạn, giúp cho những sản phẩm cứ duy trì mãi trong âm trí khách hàng và gia tăng giá trị mua hàng

Quảng Cáo Mua Sắm Cốc Cốc

Giúp cho khách hàng thây được những sản phẩm của bạn nhanh chóng nhất khi khac hàng tìm kiếm