Bán quần áo online lấy hàng ở đâu

0
69
Bán quần áo online lấy hàng ở đâu
5 (100%) 1 vote

Bán quần áo online lấy hàng ở đâu tốt tại TPHCM

“Bán quần áo online lấy hàng ở đâu” đang dần trở thành một trong những mối quan tâm của rất là nhiều những bạn trẻ và những bà mẹ mà có rất là nhiều thời gian cho việc rảnh rỗi, có mong muốn làm giúp kiếm thêm được những thu nhập dành cho gia đình. Nếu bạn đang có ý định mở một shop bán quần áo online nhưng lại không biết nên phải lấy nguồn hàng ở đâu? Dưới đây là 4 địa chỉ giúp cho việc nhập nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ lẻ và giá rẻ phổ biến nhất dành cho các shop hay cửa hàng bán quần áo online trên zalo, facebook, instagram để mọi người cùng tham khảo.

Bán quần áo online lấy hàng ở đâu
Lấy tại các chợ đầu mối

Ban đầu, thì hầu như tất cả mọi người đầu muốn nảy sinh ra những ý tưởng kinh doanh quần áo thì phần lớn mọi người đều nghĩ ngay trong đầu sẽ nhập hàng tại các chợ đầu mối. Và theo nhưlà những thống kê của chúng tôi thì gần như khoảng 70% các của hàng hay các shop bán quần áo online đều có thể lấy hàng từ các chợ đầu mối lớn như ở Hà Nội là chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, tp Hồ Chí Mình là chợ An Đông, Tân Bình,

Nguồn hàng nhập về các chợ này thường chủ yếu được là từ Quảng Châu của Trung Quốc, Thái Lan hoặc là đặt hàng từ những xưởng may gia công. Sau đó Nhập hàng tại các chợ đầu mối có ưu điểm rât là thuận tiện, mà lại không có tốn đi nhiều công sức và thời gian các mặt hàng tại đây khá phong phú về những kiểu dáng, hay các mẫu mã, chủng loại.
Mặc dù vậy nhưng chất lượng của sản phẩm đa số cũng chỉ ở một mức rất là bình dân. Và chỉ những người thật sự rất là thân quen hay có mối làm ăn lâu năm, quen biết mới mong muốn có được giá sỉ tốt nhất.

xem thêm: mùa hè nên kinh doanh gì

Lấy hàng tại các xưởng may:

Bạn có thể tự tìm cho mình những nguồn hàng tại những cơ sở chuyên gia công sản xuất quần áo thời trang cung với các loại và sau đó cũng trở thành những đối tác của họ. Đặt hàng và chọn những mẫu trực tiếp tại các xưởng thì giá nó cũng sẽ thật rẻ hơn là khi mà bạn muốn mua lại qua trung gian. Hơn nữa, cùng với những sản phẩm được may ra đều có cho mình những giấy chứng nhận cho việc đăng ký những nhãn hiệu hàng hóa của cục sở hữu trí tuệ cấp. Nên quần áo được lấy từ những nguồn này có nhiều những ưu điểm là ít khi mà bị đụng hàng với các shop khách.

Nhưng nói chung thì hàng gia công trong nước thì bạn cũng biết nó sẽ không được đẹp như những mặt hàng được đặt ở nước ngoài về. Cùng với những Chất lượng vải cũng là một trong những vấn đề rất là đáng lưu ý. Ngoài ra thì các xưởng may thông thường có quy định đơn hàng tối thiểu.

lấy hàng từ các shop thời trang khác

Các bạn hãy mở cửa hàng mà có ít vốn thì thường việc mà bạn muốn lựa chọn cách này. Sản phẩm này được tổng hợp từ những nhiều nguồn rất là khác nhau nên rất là đa dạng. Bạn có thể nhập thường xuyên về bán hàng có sẵn hoặc là bạn hãy order rồi tổng hợp lại để nhập hàng.

Bạn cũng sẽ phải chấp nhận cùng với giá nhập cao hơn khi mà bạn lấy hàng tại những shop này. Chính vì bạn cũng phụ thuộc vào những nguồn hàng những shop nên sẽ rất khó khăn trong việc chủ động về những hàng hóa cũng như là giá cả. Chính vì thế bạn nên tìm kiếm ít nhất là vài mối hàng nhằm đa dạng hóa các mặt hàng, đồng thời cũng so sánh cho được những giá cả và chất lượng để có thể giúp cho việc lựa chọn nguồn hàng rất là uy tín, ưu đãi cho mình .

Trực tiếp đi nước ngoài để có thể lấy hàng

Đi Trung Quốc hay là đi Thái Lan để lấy hàng giá giảm rất đáng kể nhưng bạn lại tốn chi phí đi lại, ăn ở. Chính Vì thế, bạn cũng thường chỉ có các chủ shop đã có rất là nhiều kinh nghiệm và mỗi lần đi lấy số lượng lớn mới thì mới có thể lựa chọn được phương pháp này

Đặt hàng trên các website cả nước ngoài

Đối với những hình thức này thì no cũng đang rất được nhiều bạn chủ shop lựa chọn bởi không phải sang trực tiếp mà có thể vẫn lựa chọn được những hàng hóa vô cùng đa dạng với giá rẻ. Thực chất, thì hầu hết những nguồn gốc quần áo đều được nhập về từ Quảng Châu, Trung Quốc là chủ yếu. Bạn hoàn toàn cũng có thể lập tài khoản trên những website của nước ngoài và đặt hàng. Có nhiều những trang web thuộc dạng miễn phí hoặc là giảm giá cước vận chuyển nếu như là bạn đặt hàng với số lượng nhiều.

xem thêm: quảng cáo video youtube

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here