6 điều đặt tên shop quần áo hay

0
299
6 điều đặt tên shop quần áo hay
Rate this post

6 điều đặt tên shop quần áo hay

Một cái tên khá là ấn tượng khiến cho nhiều khách hàng chú ý nhiều hơn. Nhất là đối với các nhiều shop online, không có bất kỳ những vị trí cụ thể nào cho các khách hàng chỉ có thể nhớ đến bạn qua tên của shop. Sau đây là 6 tiêu chí cho việc đặt tên các shop quần áo hay là để bạn có thể lựa chọn cho mình được một cái tên thật là độc đáo nhất dành cho shop quần áo của mình.

6 tiêu chí đặt tên shop quần áo hay

Đặt cái tên thật là ngắn gọn

Tên shop bán quần áo cần phải thật là ngắn gọn để cho mọi người dễ nhìn, dễ đọc và có thể dễ đi vào trong tâm trí của khách hàng. Vì thê bạn Hãy chọn cho mình một cái tên với chỉ 2 đến 3 thậm chí là 1 chữ cái thôi.

Tên fanpage thật dễ nhớ

Tránh việc đặt tên một cái tên rất là khó nhớ với quá nhiều ký tự mà nó lại không liên quan gì đến nhau, hay là nó cũng không có logic. Đừng có ghép nhiều chữ cái lại với nhau sau đó tạo thành một từ rất là phức tạp. Khách hàng đến phát âm còn rất là khó còn làm sao mà họ nhớ được cho. Một trong những cái tên dễ nhớ có thể liên quan đến một bộ phim hay là nhân vật nổi tiếng.

Đặt tên với nét độc đáo

Tên shop quần áo hay thì bạn cũng cần phải độc. Cái tên thật là ấn tượng cũng có thể gắn liền với những dòng sản phẩm mà bạn đang muốn kinh doanh hoặc là bộc lộ ngay những điểm mạnh, những điểm đặc trưng, nổi bật nhất của riêng shop. Bạn cũng thật sự hoàn toàn có thể đặt tên cho các cửa hàng không cần phải liên quan đến những sản phẩm, nhưng tuy nhiên tên đó cũng phải mang thật nhiều ý nghĩa nhất định. Chọn một trong những câu cửa miệng mà chỉ mình bạn hay nói làm tên shop cũng rất là hay, gắn liền với tên thương hiệu shop với thương hiệu cá nhân.

Xem thêm Cách trang trí shop quần áo lạ và độc đáo

Đặt tên phù hợp với khách hàng

Mất công bạn phải nghĩ ra những cái tên shop hay cũng là để dành cho khách hàng đọc. Sở thích, quan tâm của những đối tượng dành khách hàng bạn cũng phải nhắm đến đó là một yếu tố rất là quan trọng để có thể tham khảo. Ví dụ như là khách hàng của bạn là dân văn phòng nên chọn cho minh một cái tên tao nhã và lịch thiệp. Với những lứa tuổi teen thì rất là nhí nhảnh, đáng yêu, phá cách. Còn nếu như bạn bán các loại quần áo trẻ em thì hãy chọn cho mình một cái tên nào dành cho các bà mẹ bỉm sữa.

Sự Khác biệt khi đặt tên

Nếu như bạn đang định lựa chọn tên nào, thì hãy gõ thử nó lên trên Google để xem đã có nhiều shop khác đặt tên giống như vậy hay chưa? Nếu cái tên đó quá là phổ biến rồi thì bạn cũng nên bỏ qua và tìm cho mình một cái tên khác. Chính vì nếu mà những quá phổ biến thì nó cũng sẽ chẳng có gì là đặc biệt hơn cả. Hơn nữa bạn cũng sẽ phải thật sự cạnh tranh trực tiếp về mặt thương hiệu cùng với nhiều shop có cùng tên với mình

Hãy liệt kê tên của các shop quần áo khác và sau đó bạn hãy thử tìm ra cho mình một trong những ý tưởng khác biệt hẳn với tất cả chúng.
Nếu như các bạn vẫn chưa có được những ý tưởng cho việc đặt tên dành cho shop/cửa hàng hay, thì bạn cũng hãy bình luận xuống bên dưới lĩnh vực bạn mà bạn chuẩn bị kinh doanh, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những tên shop hay độc lạ.

Lưu ý: Đối với những bạn luôn muốn phát triển thương hiệu thật lâu bền, thì khi mà bạn đã chọn cho mình được logo thật là ưng ý và để bảo vệ bản quyền cho chiếc logo đó, các bạn nên chủ động tìm hiểu về những thủ tục dành cho việc đăng ký logo công ty hoặc là các cửa hàng. Còn đối với những shop dạng nhỏ lẻ, bạn cũng chỉ có nhu cầu cho việc kinh doanh online mà không có ý định xây dựng thương hiệu lớn mạnh thì có thể bỏ qua lưu ý này.

Nếu như bạn đã muốn kinh doanh thì hãy nhấp vào đây: dịch vụ quảng cáo google adwords

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here