10 ý tưởng kinh doanh online mà không cần vốn nhanh chóng

0
89
10 ý tưởng kinh doanh online mà không cần vốn nhanh chóng
Rate this post

10 ý tưởng kinh doanh online mà không cần vốn

Ngày nay, như bạn đã biết một trong những công cụ chính mà bạn cũng cần để có thể bắt đầu kinh doanh đó là có kết nối với internet. Có rất là nhiều cơ hội khác nhau chính từ điều đó để bắt đầu kinh doanh online. Và trong một số những trường hợp, bạn còn thậm chí cũng chẳng cần nhiều hơn một trong những kết nối internet để cho việc kinh doanh của bạn tiến triển.

Kinh doanh trên Blogger

Viết blog là một trong những cơ hội kinh doanh rất là khả thi, cho phép bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những phân khúc thị trường thực sự rất là phù hợp với bạn. Và bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua những quảng cáo hay là những liên kết affiliate, infoproducts hoặc nhiều con đường khác

làm Trợ lý ảo

Các doanh nghiệp và những chuyên gia thường có thể sử dụng được một sự giúp đỡ của một trợ lý để có thể giúp quản lý công việc như là email hay là phương tiện truyền thông xã hội. Và bạn có thể cung cấp những dịch vụ của bạn tới những vị khách hàng trực tuyến như là một trợ lý ảo.

Quản lý dạng truyền thông xã hội

Nếu như bạn am hiểu về những truyền thông của xã hội, bạn cũng có thể cung cấp những dịch vụ của bạn đến với các thương hiệu cần giúp cho việc quản lý các tài khoản dạng truyền thông xã hội của họ trên một trong những cơ sở hàng ngày.

Những Khóa học trực tuyến

Bạn cũng có thể chia sẻ cho mình những kiến thức của bạn với mọi người trực tuyến bằng cách tạo ra các khóa học của riêng bạn và bán chúng trên các trang web của bạn hoặc là những danh sách email.

làm Huấn luyện viên kinh doanh

Nếu như bạn có một trong những trình độ chuyên môn kinh doanh thật dày dặn, bạn có thể cung cấp với những dịch vụ tư vấn hoặc là huấn luyện cho các khách hàng và giao tiếp với họ bằng email hoặc những ứng dụng chat video như Skype.

Trải nghiệm bằng YouTube cá nhân

Đối với bất kỳ những ai cảm thấy thoải mái khi ở phía trước ống kính camera, bạn có thể bắt đầu kênh YouTube của riêng bạn và sau đó hãy kiếm thu nhập thông qua cổ phần quảng cáo.

Thiết kế web

Thiết kế web

Nếu như bạn có một số hiểu biết về thiết kế và là về kiến thức về các trang web, bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ của bạn dành cho khách hàng như một nhà thiết kế web.

Bán lẻ tên miền

Tất cả những ai muốn bắt đầu làm trang web riêng của họ đầu tiên là ho cần có một tên miền. Điều đó có nghĩa là họ cần phải mua tên miền từ một nơi nào đó. Chính vì thế bạn cũng có thể kinh doanh bằng cách mua các tên miền và sau đó bán chúng.

Tư vấn du lịch

Tư vấn du lịch

Bạn là đại lý du lịch nhưng nó không được phổ biến như trước đây. Nhưng bạn cũng vẫn có thể kinh doanh như là một trong những nhà tư vấn du lịch dạng trực tuyến để có thể giúp cho khách hàng và các nhóm tìm những deal du lịch thật là tốt nhất để lựa chọn.

Phát triển phần mềm

Đối với những người đã làm nhiều và quen thuộc với ins pút and outs trong việc tạo ra các phần mềm, bạn cũng có thể cung cấp những dịch vụ của bạn một cách tự do cho nhiều doanh nghiệp hiện nay, hoặc thậm chí còn tạo được các chương trình phần mềm của riêng bạn để bán.

Công việc Tư vấn bán hàng

Nếu như bạn là một trong marketer có những kinh nghiệm, bạn cũng có thể cung cấp được những dịch vụ dành cho các doanh nghiệp muốn được giúp đỡ và tạo, thực hiện được những kế hoạch tiếp thị trực tuyến dành cho họ

Quan hệ công chúng trực tuyến

Quan hệ công chúng luôn chắc chắn đó là một trong những cơ hội kinh doanh rất khả thi. Và bạn cũng có thể kinh doanh mà chủ yếu là giao tiếp với khách hàng và các ấn phẩm online.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here